Chồng nhắn tin bỏ vợ sau khi trúng số độc đắc

Một phụ nữ Thái Lan đang kiện đòi anh chồng trợ cấp cho con, sau khi anh này nhắn tin bỏ vợ, chỉ vài tuần sau khi trúng số độc đắc.

Chị Saowanee Thongwiset, 28 tuổi, đang kiện đòi để nhận được 10 triệu bạt trong tổng số 30 triệu bạt (khoảng 19 tỷ đồng) mà anh chồng trúng thưởng. Luật sư cho biết người vợ đòi tiền để nuôi và dạy đứa con trai 8 tháng tuổi của họ.

Người chồng - làm bảo vệ cho một cửa hàng quần áo ở đông bắc Thái Lan - đã trúng giải nhất xổ số hôm 16/9. Hai vợ chồng (khi đó còn sống cùng nhau) đã chuyển tiền mặt giải thưởng vào một ngân hàng địa phương, đứng tên tài khoản của chồng. Vài ngày sau đó, anh chồng Thammarong Keawsuanjik chuyển 700.000 bạt vào tài khoản của vợ và con trai. Ít hôm sau, cô vợ nhận được tin nhắn của chồng, viết: "Hãy chia tay đi".

Người chồng đã mua đất và đang xây nhà, luật sư của người vợ cho biết.

Ngoài việc tìm kiếm cách chia tiền trúng số, người vợ cũng đến tòa án để buộc người chồng phải thừa nhận đứa trẻ là con anh ta. "Cô ấy tin rằng nếu anh ta trung thực và muốn giữ gia đình, anh ta phải đưa cô ấy đến xem mảnh đất đã mua và nói với cô ấy về nó", luật sư cho biết. Người vợ vẫn sẽ theo kiện trừ phi có thể đạt thỏa thuận miệng với chồng trong cuộc gặp ngày 30/11 tới.

Phát biểu trên tờ Matichon, anh chồng cho rằng nếu người vợ kiện ra tòa, anh ta có thể kiện ngược cô về tội đã giam giữ đứa bé.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá