Chồng nức nở 'nhận sai' khi vợ bắt quả tang làm điều này cùng tình cũ

TPO - Già néo thì đứt dây! Nếu cháu làm lớn chuyện lúc này e rằng vì xấu hổ với láng giềng, chồng cháu sẽ có cách đối phó tiêu cực khiến sự việc thêm phức tạp khó gỡ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ bận chữa hiếm muộn, chồng 'qua lại' với tình cũ vì sợ ... cô đơn, theo bác như vậy là chồng cháu biết anh ấy đã sai khi có mối quan hệ với tình cũ trong lúc cháu bận đi chữa bệnh rồi đấy.

Thôi cháu cũng không nên vì bức xúc mà dồn chồng vào thế bí, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, cho chồng một cơ hội chuộc lỗi trong danh dự cháu nhé. Già néo thì đứt dây! Nếu cháu làm lớn chuyện lúc này e rằng vì xấu hổ với láng giềng, chồng cháu sẽ có cách đối phó tiêu cực khiến sự việc thêm phức tạp khó gỡ. Vợ, chồng cháu không còn trẻ dại gì nữa mà mang chuyện riêng, chuyện tế nhị của gia đình biêu riếu cho thiên hạ tỏ tường, đàm tiếu đúng không cháu?

       Vị tha, níu kéo chồng trở về với tổ ấm của mình mới là quan trọng nếu như cháu còn tình cảm với người đàn ông của mình. Cháu tự tin, mạnh mẽ, nghị lực lên bởi cháu là vợ hợp pháp, có yêu, có hỏi, có cưới đàng hoàng. Bên cạnh cháu còn có bố, mẹ, có người thân và đồng nghiệp, nếu cần cháu cứ tìm đến sự giúp đỡ của họ.

       Chồng cháu ân hận, biết sai mà quay về với cháu là điều tốt, còn nếu anh ấy quá si mê tình cũ, quên đạo nghĩa vợ, chồng với cháu thì bác nghĩ cháu nên chấp nhận sự thật để giải thoát cho nhau. Tiếc nuối, hàn gắn khi chồng không còn coi tổ ấm là trọng. Không còn tình yêu với cháu nữa thì có sống chung một nhà vợ, chồng cũng là người dưng thôi cháu à.

       Tỉnh táo, sáng suốt để có quyết định đúng cháu nhé. Cảm thông và chia sẻ cùng cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng