DMCA.com Protection Status

Chồng nước mắt ngắn dài xin vợ tiền đi trả nợ... 'tình phí'

TPO - Bây giờ lỗi tại chồng cháu hư hỏng, sống buông thả hay tại cô gái làm ở quán café vườn mồi chài, quyến rũ không quan trọng bằng chuyện vợ, chồng cháu tìm cánh giải quyết dứt điểm số nợ của tín dụng đen đi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bây giờ lỗi tại chồng cháu hư hỏng, sống buông thả hay tại cô gái làm ở quán café vườn mồi chài, quyến rũ không quan trọng bằng chuyện vợ, chồng cháu tìm cánh giải quyết dứt điểm số nợ của tín dụng đen đi. Đừng để đến lúc lãi mẹ để lãi con không những mất nhà mà gia đình các cháu cũng lâm vào cảnh tan đàn, xẻ nghé đấy. Với những gì đã diễn ra trong câu chuyện Chồng cả gan bán mấy xe hàng, vay cả tín dụng đen để bao gái quán cà phê vườn, thì để xảy ra chuyện đó thì người gánh thiệt thòi nhất là con gái còn quá trứng nước của vợ, chồng cháu, sau nữa là làm phiền ba, má, người thân đôi bên.

 Nếu còn yêu chồng cháu hãy cho chồng cơ hội, bác biết cháu không làm ra tiền, nhưng trong lúc nước sôi, lửa bỏng này cháu có thể trình bày với ba, má, với những người thân của gia đình để vay mượn nhằm trả xong nợ cho chồng rồi tính kế làm ăn trả lại cho mọi người sau.

 Còn trường hợp cháu không thể chấp nhận việc làm sai trái của chồng, không thể rộng lòng bỏ qua cho chồng được thì cháu cứ mạnh dạn đưa ra quyết định chia tay chồng, miễn sao trước khi thực hiện cháu bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc cho thấu tình, đạt lí.

 Cháu còn trẻ, nếu phải li hôn với chồng cháu nên tìm việc mà làm để đảm bảo cuộc sống lâu dài của cháu và con gái. Không thiếu việc cho cháu lựa chọn, chỉ cần cháu quyết tâm và chịu khó.

 Chúc cháu nghị lực và may mắn.

Chồng cả gan bán mấy xe hàng, vay cả tín dụng đen để bao gái quán cà phê vườn

Tối qua chồng thành thật thú nhận là chồng không bước vào quán café vườn của chú Năm Liếp mà hẹn hò với cô gái xinh đẹp của quán, rồi lợi dụng những lần chở hàng cho chú ruột, chồng đưa cô gái trẻ vào nhà nghỉ trên phố “tâm sự” sau khi đã dúi vào tay cho cô rất nhiều tiền…

Lý do chồng cặp bồ với cô ôsin trẻ khiến vợ điếng người, khóc không thành tiếng

Khuya muộn tỉnh giấc không thấy Hồi đâu, nghĩ chồng đang dùng nhà vệ sinh nên dù có nhu cầu tôi cũng ráng đợi. Vậy mà càng đợi càng không thấy Hồi trở vào, sốt ruột tôi mở cửa phòng và chết sững vì gặp cảnh Hồi và Vân đang âu yếm nhau...

Tất tả đi tìm chồng và cảnh tượng người vợ nào cũng đau đớn khi phải chứng kiến

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện, thì chị chẳng tội gì phải nhún nhường, phải ra về trong khi đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm ấp với gái quán bia ôm, rồi anh ấy còn dìu cô ta vào phòng một cách khuất tất như thế!

Chồng nói dối quanh và sự thật 'hai năm rõ mười' vợ tận mắt thấy trong quán bia ôm

Chị đã biết trong chuyện chồng giấu chị đi cặp bồ với gái quán bia ôm là chị sai ở đâu chưa? Nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, đừng mất cảnh giác, dừng đặt hết niềm tin vào những lời bao biện của chồng thì chắc chắn sự việc không có hồi kết đáng tiếc như thế này.

Bồ trẻ vác bụng bầu nghễu nghện đến tận nhà còn ngang ngược đưa ra yêu cầu này

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Phản ứng không thể ngờ của chồng khi bị bồ trẻ tìm đến tận nhà đòi thân phận, chị có dám chắc mình sẽ sống hạnh phúc suốt đời với một người đàn ông mang tiếng là chồng mà hèn kém, tráo trở lừa vợ, dối con như vậy không?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng