Chồng nuốt nghẹn nghe vợ trẻ kể lý do 'làm mồi' cho sếp mất nết

TPO - Anh cứ coi việc phạm lỗi của vợ là do cô ấy còn trẻ, suy nghĩ nông cạn, nóng vội trong việc lên lương, thăng tiến mà sa ngã, mà bị ông sếp "mất nết" kia lợi dụng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Anh đã bước qua tuổi tam thập nhị lập, chẳng còn trẻ dại gì nữa mà tôi phải mở đường dẫn lối cho anh giải quyết chuyện riêng tư tế nhị của vợ, chồng anh.

Tuy vậy vì thông cảm với nỗi đau của anh, vì tiếc cho mối tình đẹp đã vượt qua khoảng cách cả địa lí lẫn thời gian để chờ đợi, thủy chung của anh và cô vợ trẻ nên tôi có đôi lời chia sẻ cùng anh.

       Nếu sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Choáng vì vợ được sếp ký quyết định nâng lương trong ... khách sạn", anh còn yêu thương vợ, còn muốn duy trì hạnh phúc hôn nhân với cô ấy thì tốt nhất anh nên thu xếp thời điểm thích hợp, càng sớm càng có cơ hội để níu kéo vợ trở về.

Anh cứ coi việc phạm lỗi của vợ là do cô ấy còn trẻ, suy nghĩ nông cạn, nóng vội trong việc lên lương, thăng tiến mà sa ngã, mà bị ông sếp "mất nết" kia lợi dụng. Anh nhẹ nhàng khuyên nhủ, phân tích phải trái cho vợ hiểu đồng thời bày tỏ tình cảm của mình để vợ biết rằng cô ấy không thể thiếu trong cuộc sống của anh được. Tin rằng với lòng độ lượng, vị tha của anh vợ anh sẽ biết phải làm gì để xứng đáng với sự bao dung nhân ái của anh.

       Còn không may vợ anh đã chọn con đường dùng vốn tự có của mình để leo lên bậc thang danh vọng, bất chấp đạo lí làm người, bất chấp tình nghĩa vợ, chồng thì với cương vị của anh tin rằng anh sẽ có quyết định sáng suốt, hợp tình, hợp lí để ổn định cuộc sống của mình.

       Dù sao thì tôi cũng mong sự việc có cái kết an lành để vợ, chồng anh mãi bên nhau hạnh phúc. Chúc anh may mắn.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá