Chồng “oan” vì mới chỉ “à ơi”, gái làng chơi đã mang bầu?!

TPO - Anh nói rằng vài lần đi ăn nhậu với bạn bè ở quán, anh chỉ “à ơi” mấy cô mắt xanh mỏ đỏ ấy vài lần khi ngà ngà hơi men chứ anh chẳng làm để khiến cô ta mang bầu, cũng chẳng hứa hẹn bỏ vợ bỏ con để đi cưới hỏi mấy cô gái làng chơi ấy!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Hai mẹ con tôi đang mỏi cổ chờ chồng về ăn cơm tối thì có tiếng xe máy đỗ trước cổng. Cu Tý mừng quýnh tưởng bố về sớm vì đã khá lâu rồi, những bữa cơm tối chỉ có hai mẹ con thui thủi ăn cùng nhau, còn bố Tý thường xuyên vắng mặt, nhiều hôm quá nửa đêm mới về nhà với vô số lý do công việc...

Thế nhưng nỗi mừng vui của cu Tý vụt tắt khi cánh cổng mở ra, bởi đó là một cô gái trẻ có gương mặt trang điểm lòe loẹt, dù đang mang bầu nhưng vẫn mặc bộ váy ngắn cũn cỡn. Thấy cô gái lạ, tôi nhẹ nhàng hỏi cô ấy tìm ai bởi nghĩ cô vào nhầm nhà, không ngờ cô ấy vênh vênh mặt rồi hất hàm hỏi tôi cộc lốc “Anh Đổng có nhà không?” 

Tôi nói chồng tôi chưa về, vậy mà cô ta tự nhiên như không, dắt chiếc xe vào sân rồi bước thẳng vào nhà, ngồi phịch xuống ghế vóng vót “Tôi biết anh Đổng là chồng chị, nhưng anh ấy lừa tôi, bảo sẽ bỏ chị để lấy tôi nên tôi mới giữ cái bầu này lại. Vậy mà cả tháng nay anh ấy mất hút con mẹ hàng lươn, tôi phải bỏ công bỏ sức tìm đến đây, xem anh ta chạy đi đâu được nữa”.

Cô gái trẻ vừa dứt lời thì chồng tôi về đến nơi. Vừa nhìn thấy “khách không mời”, gương mặt anh tái dại, run rẩy mãi mới gạt được chân chống chiếc xe.

Thấy thái độ lúng túng, mất bình tĩnh của chồng, tôi gọi con rồi bế nó lên gác để hai người tự giải quyết. Chẳng hiểu họ nói với nhau những gì, chỉ thấy gần tiếng đồng hồ sau, tôi mới nghe tiếng xe máy của cô gái kia rời khỏi nhà. Đợi chồng ăn xong bữa cơm tối, tôi mới hỏi ngọn ngành câu chuyện.

Cứ nghĩ rằng chồng sẽ ân hận với việc làm của mình hay chí ít cũng phải “xuống nước” mà xin tôi tha thứ, không ngờ vừa nghe tôi hỏi, chồng tôi đứng bật dậy, mắng tôi hàm hồ tin lời người khác kết tội chồng.

Anh nói rằng vài lần đi ăn nhậu với bạn bè ở quán, anh chỉ “à ơi” mấy cô mắt xanh mỏ đỏ ấy vài lần khi ngà ngà hơi men chứ anh chẳng làm để khiến cô ta mang bầu, cũng chẳng hứa hẹn bỏ vợ bỏ con để đi cưới hỏi mấy cô gái làng chơi ấy!

Nghe chồng tự “minh oan” trơn tuồn tuột mà tôi bức xúc vô cùng. Không lẽ tự nhiên một người phụ nữ ở đâu đang yên đang lành lại xồng xộc tìm đến tận nhà tôi để “tố” tội chồng tôi đã ăn nằm với họ, rồi hứa này hẹn kia với họ nữa. Mà không có lửa làm sao có khói? Tôi biết phải làm thế nào bây giờ?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá