Chồng ôm cục nợ to tướng vì bồ trẻ 'đẽo tiền' ngày đêm

TPO - Còn người là còn làm ra của, đừng để diễn biến của sự việc phức tạp, đi đến ngõ cụt sẽ khó có lối thoát với chủ nợ lắm chị ạ. Tôi nghĩ sau cú mất tiền cho gái này nhất định chồng chị sẽ biết sửa sai vì anh ấy đã tự nguyện thú tội, xin chị bỏ qua để được tiếp tục sống cùng vợ con.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Thực ra sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vướng lưới tình "hoa thơm đồng nội" chồng trắng tay thú tội xin quay về, cái giá phải trả cho việc trắng tay của chồng chị là xứng đáng thôi. Chồng chị cũng không phải còn quá trẻ trung, vậy mà anh suy nghĩ, hành động bồng bột như một thanh niên mới lớn vậy. Muốn là làm, bất kể hậu quả thế nào cho nên dính bẫy lừa của mấy cô gái nhỏ tuổi nhưng quá sành đời là chuyện dễ hiểu, là đương nhiên thôi chị ạ.
Theo ý kiến của riêng tôi nếu chị còn xem anh ta là chồng, là bố của hai đứa con gái còn nhỏ dại của chị thì chị nên bàn với anh vay mượn đâu đó để trả nốt nợ nần, rồi tính kế dành dụm mua lại xe máy sau.
Còn người là còn làm ra của, đừng để diễn biến của sự việc phức tạp, đi đến ngõ cụt sẽ khó có lối thoát với chủ nợ lắm chị ạ. Tôi nghĩ sau cú mất tiền cho gái này nhất định chồng chị sẽ biết sửa sai vì anh ấy đã tự nguyện thú tội, xin chị bỏ qua để được tiếp tục sống cùng vợ con.
Thôi thì đằng nào cũng đã xảy ra chuyện không hay, chồng đã ân hận, chị cũng nén lòng "giơ cao đánh khẽ" để cho anh có cơ hội làm lại từ đầu. Mong mọi việc sẽ êm xuôi để gia đình chị được sống bình yên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá