Chồng phó mặc mẹ ốm cho vợ để hú hí với gái

TPO - Riêng chuyện anh ấy không chăm sóc mẹ ốm mà phó mặc hết cho con dâu đã là chuyện em thấy bất bình lắm rồi. Vậy mà anh ấy còn đưa gái về nhà mây mưa, mèo mỡ trong lúc chị đã lường trước được nhu cầu “đòi hỏi” của chồng mình, thỉnh thoảng vẫn thu xếp thời gian về để “yêu chồng”.

Em thấy chồng chị thật quá đáng, chẳng xứng mặt đàn ông tí nào. Mẹ anh ấy ốm, nằm bệnh viện cả tháng trời, chị phải gửi con bé mới 2 tuổi đầu về nhờ bà ngoại chăm, còn mình thì hết nghỉ phép lại nghỉ không lương để vào viện ngày đêm chăm sóc cho mẹ chồng.

Đã thế ngày ngày còn về nhà dọn dẹp, chợ búa, cơm nước, phục vụ cả người khỏe lẫn người ốm như thế mà chồng chị chẳng hề nghĩ đến sự vất vả, hi sinh của vợ mình, dửng dưng đứng ngoài cuộc và hành xử tồi tệ như thế.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Riêng chuyện anh ấy không chăm sóc mẹ ốm mà phó mặc hết cho con dâu đã là chuyện em thấy bất bình lắm rồi. Vậy mà anh ấy còn đưa gái về nhà mây mưa, mèo mỡ trong lúc chị đã lường trước được nhu cầu “đòi hỏi” của chồng mình, thỉnh thoảng vẫn thu xếp thời gian về để “yêu chồng”.

Chồng phó mặc mẹ ốm cho vợ để hú hí với gái - ảnh 1 Ảnh minh họa

Chị đúng là mẫu người phụ nữ lý tưởng đấy chị ạ, chồng chị cầm vàng trong tay mà không biết giữ, em thấy thật tiếc cho anh ấy.

Chuyện chồng nhân dịp chị chăm mẹ anh ấy ốm nằm viện mà ngoại tình, chị đã tận mắt chứng kiến, vậy em nghĩ bây giờ chị nên tận mắt đối thoại với anh ấy, để anh ấy thấy được cái sai của mình mà hồi tâm, hối cải.

Chị cũng chưa cần phải nặng nề chuyện chia tay ngay lúc này làm gì, vì chắc anh ấy cũng không phải có tính trăng hoa ngay từ ngày trước.

Vả lại cháu bé con anh chị còn quá nhỏ, cháu cần được sự chăm sóc, nuôi dậy của cả cha lẫn mẹ. Anh chị còn rất trẻ, hãy bình tĩnh để tìm tiếng nói chung mà hàn gắn tình cảm vợ chồng, có như vậy mới mong sớm tìm lại được hạnh phúc gia đình.

Chị cũng đừng nên làm ầm ĩ, to chuyện bởi mẹ chồng chị đang ốm, bà biết được có khi bệnh tình lại nặng thêm. Vợ chồng đóng cửa bảo nhau, em tin là gia đình chị sẽ sớm yên ổn thôi chị ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng