Chồng… phục thuốc mê vợ

Một lần thức dậy, tôi phát hiện trên người có dấu hiệu lạ. Khi bị tôi tra hỏi thì chồng tôi thú nhận là đã hai lần lén cho tôi… uống thuốc ngủ và ăn nằm với tôi. Tôi bị sốc. Có phải chồng tôi bị “biến thái” không?

Chồng… phục thuốc mê vợ

Đây là tâm sự của B. Hồng (TP.HCM). BS Đỗ Minh Tuấn cho rằng:

Chồng… phục thuốc mê vợ - ảnh 1

Dù rất khó biện hộ cho hành động kỳ quặc này của ông xã, tuy vậy, để rộng đường dư luận, ta thử mang ra cùng lúc hai chiếc ghế bị cáo: có tội và vô tình phạm tội của ông. Lưu ý, dưới đây chỉ là những phân tích mọi nhẽ giúp làm sáng tỏ vấn đề, không có bất kỳ ý quy chụp nào.

Ai cũng biết, phục thuốc mê là chiêu bẩn mà mấy vị trai hư hay dùng để chiếm đoạt thân xác phụ nữ. Thật ra, chăn gối với bạn tình mê man cũng mang lại một “thú vị” khác thường với một số đấng mày râu. Như vậy, việc họ cố tình làm đối tác “bất tỉnh nhân sự” nhằm thủ lợi khoái cảm chứ không phải trò hèn hạ. Tuy vậy, dù cách nào cũng khó bảo hai mưu đồ trên là đường đường chính chính.

Trường hợp thứ hai, mấy viên thuốc ngủ lại phục vụ… hạ sách của mấy ông muốn thể hiện bản thân nhưng không phải dưới sức ép giám sát dù của người dưới gối. Dễ hiểu, đây là những ông kém tự tin trầm trọng, họ chỉ thật sự là chính mình với thú vui xác thịt khi bạn tình không còn khả năng soi mói, cau mày, bĩu môi.

Một số ông lại dùng “tối kiến” này để thỏa mãn thôi thúc tình dục khó hiểu: không chấp nhận bất kỳ can thiệp nào, dù là cử động tay chân, không phân biệt chống đối hay đồng thanh tương ứng của phụ nữ.

Tất nhiên không loại trừ mấy ông có máu “chơi trò tình dục bạo lực” với cách triệt tiêu chống cự của người dưới gối, không dùng đến dây thừng hay còng số 8 bập vào thành giường.

Như đã nói, dù với mục đích gì, thì mấy ông cũng “lỗi đứt đuôi”. Với chuyện vợ chồng, ông càng có lỗi, không chỉ là màn lén lút “lấy trước hỏi xin sau” mà bộ dạng của nó không thể gọi khác hơn là một hành động cưỡng bức.

Đáng ngại, việc các bà thường xuyên hưởng kiểu khoái cảm “có tiếng không có miếng” được cho sẽ tác động xấu đến sức khỏe tình dục sau này. Cụ thể, dù ăn nằm trong trạng thái li bì, nhưng khoái cảm trong người các bà vẫn hình thành bằng sự tạo tác của ê kíp thần kinh, nội tiết tố, hoạt chất sinh học chỉ bị ngắt ở chặng cuối: cảm nhận. Hoàn toàn giống tình cảnh bi đát của người mất vị giác dùng cả nắm… ớt chỉ thiên đến rộp cả lưỡi, bỏng thực quản mà không hề thấy xi-nhê gì.

Có lẽ không bàn cãi việc bạn cần ngồi lại phân rõ thiệt hơn với ông xã, nhưng phải chú ý mức độ răn đe, bởi theo bảng luận tội trên, có cả tội tày đình lẫn những động cơ gây án đáng… tội nghiệp.

Theo Phụ nữ TP.HCM

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá