Chồng quan hệ với bạn thân, tiếc làm gì

TPO - Trong trường hợp của cô, chồng cô đã có con với người đàn bà khác thì thật khó để cô níu giữ mái ấm gia đình. Thôi cô ạ, nén lòng lại, nuốt nỗi đau vào trong mà chấp nhận thực tại.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cô ạ, đọc tâm sự của cô trong bài Bạn thân “từ thiện” cho chồng tôi cái bầu, tôi thấy cô có chồng mà không biết giữ. Bạn gì thì bạn chứ thường xuyên để chồng và bạn gái bên nhau thì “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” cô ạ. Mà có lúc họ đã tư tình với nhau trước mà cô không biết đấy thôi.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Có bực mình, trách móc cô thì chuyện đã xảy ra rồi, tôi hiểu cô đã phải suy nghĩ, dằn vặt, đau khổ như thế nào khi mình là vợ có cưới hỏi đàng hoàng mà không thể sinh cho nhà chồng đứa con nối dõi.

Trớ trêu thay việc ấy lại dành cho người bạn gái thân thiết của hai vợ chồng cô. Lỗi đây còn ở chồng cô nữa. Anh ấy không thể vô can trong chuyện này đâu cô ạ, nên việc xử không phải là dành cho mình cô mà cô phải buộc anh ấy nói lên quan điểm của riêng mình. Chỉ có như vậy hai người mới có tiếng nói chung mà giải quyết êm thấm chuyện này được.

Riêng ý kiến tôi, tôi mạn phép góp ý với cô rằng: Rất khó để cô có thể duy trì cuộc sống hôn nhân với chồng cô, vì đàn ông ai cũng thế thôi, họ yêu – cưới người đàn bà về làm vợ mục đích là để có một gia đình êm ấm, có những đứa con kế tục dòng giống của họ tộc.

Tất nhiên trong xã hội cũng có nhiều gia đình mà vợ chồng ở với nhau đến cuối đời, mặc dù người phụ nữ của họ không thể làm mẹ. Nhưng trong trường hợp của cô, chồng cô đã có con với người đàn bà khác thì thật khó để cô níu giữ mái ấm gia đình. Thôi cô ạ, nén lòng lại, nuốt nỗi đau vào trong mà chấp nhận thực tại.

Tốt nhất bây giờ cô ly hôn anh chồng đi, để cho anh ta lập gia đình mới với cô bạn của cô. Cô làm như vậy là để đức cho cháu bé đấy vì cháu sẽ được cả bạn cô và chồng cô chăm sóc dạy dỗ. Còn cô, có thể xây dựng lại cuộc sống gia đình với một người đàn ông khác, yêu thương cô nhưng không cần có con vì nhiều lý do, hoặc cô có thể nuôi con nuôi để nương tựa lúc tuổi già. Đừng giày vò, suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong cô sáng suốt giải quyết việc gia đình.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá