Chồng "sa ngã" vì bị cô hàng xóm lả lơi quyến rũ

Nếu chồng chị vì bị sự quyến rũ, lả lơi của cô hàng xóm mà không kiềm chế được bản thân nên sa ngã thì chị nén lòng để cho anh ấy cơ hội chuộc lỗi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Trong chuyện này cả chồng chỉ lẫn cô hàng xóm độc thân đều đáng nhận sự lên án của dư luận, bởi họ chỉ nghĩ đến bản thân mình mà không nghĩ đến hậu quả của việc làm vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật mà họ mang lại sẽ gây đau khổ, mất mát cho nhiều người thân của họ.
Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Giếng nhà cô hàng xóm độc thân mát hơn nên chồng sang” tắm nhờ“, tôi hiểu chị là người trong cuộc, là người phải gánh chịu nỗi đau, nỗi nhục nếu chuyện này bị phơi bày rộng rãi trong làng xóm. Nên tốt nhất chị cứ yên lặng, coi như không biết gì, không thấy gì, rồi nên tìm cách để hai vợ chồng chị ngồi lại với nhau giải quyết là tốt nhất chị ạ.
Nếu chồng chị vì bị sự quyến rũ, lả lơi của cô hàng xóm mà không kiềm chế được bản thân nên sa ngã thì chị nén lòng để cho anh ấy cơ hội chuộc lỗi. 
Dù gì thì hiện nay anh ấy vẫn đang là chồng chị, là cha của hai đứa con còn nhỏ dại của chị, nên chị cứ bình tĩnh, từ từ khuyên nhủ, níu kéo anh ấy trở về tổ ấm của vợ chồng chị mà nuôi dạy con cái thành người.
Và nếu chồng chị bấy lâu nay đã quá mê đắm, quá lún sâu vào quan hệ với cô hàng xóm độc thân kia mà quên cả tất nhiệm làm chồng, làm cha của mình thì tôi nghĩ chị cũng không cần phải tốn công, tốn sức làm gì với anh ấy nữa.
Hãy mạnh dạn chia tay anh ấy để mẹ con chị sớm ổn định cuộc sống là tốt nhất chị ạ. Thực sự thông cảm và chia sẻ cùng mẹ con chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá