Chồng sa ngã vì cô hàng xóm trẻ 'thiếu đứng đắn' mồi chài

TPO - Có thể do chồng cháu còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, lại gặp cô gái thiếu đứng đắn, cố tình mồi chài trong khi cháu lại hay vắng nhà vì phải làm ca đêm nên chồng cháu sa ngã.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng hư tại gái thuê trọ mặc gợi cảm 'hóng gió' đêm muộn, bác khuyên cháu nên bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó, cứ từ từ rồi sẽ tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Bởi bây giờ sự việc không hay cũng đã xảy ra, cháu có nóng giận làm ầm ĩ cũng chẳng ích gì.

Chi bằng nhẫn nhịn, chờ thời điểm thuận lợi vợ, chồng ngồi lại với nhau, mổ xẻ cho ra đầu, ra đũa mới mong có giải pháp hợp tình, hợp lí cho cuộc hôn nhân chỉ mới bắt đầu của cháu đấy cháu ạ.

       Theo bác có thể do chồng cháu còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, lại gặp cô gái thiếu đứng đắn, cố tình mồi chài trong khi cháu lại hay vắng nhà vì phải làm ca đêm nên chồng cháu sa ngã. Thôi thì giơ cao đánh khẽ, chồng đã biết sai rồi cháu cũng nên chín bỏ làm mười cho chồng cơ hội chuộc lỗi.

Đồng thời cháu cũng phải nghiêm khắc nhắc nhở chồng sống cho đàng hoàng, tử tế vì thực tế ngoài xã hội không phải chỉ có một mình cô gái kia hành nghề không đứng đắn, nếu chồng không vững, không quyết tâm sửa lỗi thì dễ một lần nữa mắc sai lầm.

       Bác tin rằng với tấm lòng vị tha, nhân hậu của cháu, cháu sẽ sớm níu kéo được chồng trở về mái ấm của mình. Bác rất vui nếu một ngày không xa nhận được tin tốt lành, bình yên từ gia đình cháu. Chúc cháu có sức khỏe.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng