DMCA.com Protection Status

Chồng sắp cưới muốn tôi xóa ảnh bạn trai cũ

Tôi năm nay 25 tuổi, cũng đã đến tuổi dựng vợ gả chồng. Sau vài mối tình, tôi cuối cùng cũng quyết định lên xe hoa với một người hơn mình 2 tuổi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Anh ấy cùng làm việc trong ngành, không phải người tôi dành thời gian tìm hiểu lâu nhất, nhưng anh ấy là người tới đúng thời điểm nhất. Khi bàn chuyện làm đám cưới, vài phần khó chịu mới bắt đầu bộc lộ.

Một trong số đó là anh ấy muốn tôi xóa ảnh bạn trai cũ trong máy tính, điện thoại. 

Điều này đồng nghĩa với ngay cả những người bạn là nam giới của tôi cũng không còn hiện hữu. Có công bằng không khi anh ấy muốn xóa những ký ức của tôi? Anh ấy có đang ích kỷ và tỏ ra chiếm hữu quá không?

Bạn thân mến,

Hãy nghĩ đến sự bình đẳng cần có trong một mối quan hệ. Mọi mối quan hệ đều sẽ không thể đi đến thành công nếu các bên không tôn trọng nhau, bạn không phải buộc làm theo yêu cầu của nửa kia nếu bản thân cảm thấy gượng ép hay hoàn toàn không muốn.

Hãy làm một phép phân tích nho nhỏ, mỗi người đàn ông trong những tấm ảnh kia gắn liền với một phần quá khứ của bạn. Dù là hoàng tử hay một kẻ chẳng ra gì, họ vẫn là một cột mốc trong cuộc sống của bạn. Bạn làm sao nhớ được những bài học về tình yêu mình đã trải qua nếu không thể nhìn lại những chương đã viết trong tình trường, lý do mối quan hệ cũ thất bại... Quá khứ của bạn thuộc quyền sở hữu của ai? Của bạn hay người đàn ông hiện tại?

Hãy nói chuyện nghiêm túc và chân thành cùng vị hôn phu, để anh ấy hiểu suy nghĩ của bạn, hiểu những yêu cầu của anh ấy là không tưởng. Nếu thực sự tin bạn và tự tin vào chính mình, anh ấy không lý gì phải khăng khăng yêu cầu bạn xóa ảnh trong quá khứ.


Theo Elle

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng