Chồng say rượu, say bia rồi say luôn tình tiếp viên quán nhậu

TPO - Cũng từ chuyện ăn nhậu 'tới bến' ấy, mà anh ta đã sa đà từ say rượu say bia đến say luôn cả tình của tiếp viên quán nhậu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác không nghĩ những thanh niên trẻ hay đàn ông thỉnh thoảng vui bạn, vui bè làm vài cuộc nhậu là hư hỏng, nhưng nếu quá đà rượu bia mà 'có số má' như chồng cháu thì không nên chút nào. Cũng từ chuyện ăn nhậu 'tới bến' ấy, mà anh ta đã sa đà từ say rượu say bia đến say luôn cả tình của tiếp viên quán nhậu. 

Một điều đáng trách ở cháu đó là ba, má cháu đã nhìn ra sự việc, cảnh báo trước nhưng cháu vì yêu, vì thương bạn trai nên đã bỏ qua khiến bấy giờ hậu quả là cháu phải gánh chịu.

       Tuy vậy còn nước còn tát cháu à, cháu cứ đợi chồng tỉnh táo, vui vẻ rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân, tìm giải pháp phù hợp để cứu vãn tình hình.

       Nếu cháu còn muốn gắn bó với chồng trong suốt cuộc đời này thì cháu nên tâm sự để chồng hiểu lòng cháu là sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm một khi chồng biết sai, biết sửa.

Tốt nhất cháu nên cho ba, má đôi bên biết sự thật để các bậc phụ huynh cùng chung tay giúp chồng cháu tỉnh ngộ. Cháu đừng ngại, bởi không thử làm sao biết được có thành công hay thất bại? Bác mong rằng sai lầm của chồng cháu cũng chỉ là giây phút buông thả của tuổi trẻ cạn nghĩ để hạnh phúc sớm trở về với vợ, chồng cháu.

       Bình tĩnh, sáng suốt và nhân ái, vị tha vẫn là giải pháp hợp tình, hợp lí nhất đối với cháu lúc này. Đừng bỏ lở cơ hội cho chồng trẻ về trong danh dự cháu nhé. Chúc cháu thành công.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá