Chồng 'soái ca' và bộ mặt đểu giả bại lộ sau một năm ngày cưới

TPO - Nếu thực sự chị không muốn buộc đời mình vào người đàn có thói trăng hoa, thiếu chung thủy thì ngay lúc này chị cần đưa ra quyết định của mình càng nhanh càng tốt.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kỉ niệm ngày cưới, chồng bận 'an ủi' tình cũ trong ... khách sạn, chồng chị đã phản bội chị từ lâu rồi mà chị đến bây giờ mới phát hiện được, nên chị cứ bình tĩnh, từ từ giải quyết, đừng nóng vội mà làm ầm ĩ khiến sự việc thêm rắc rối.

       Nếu xét thấy chồng có mắc sai lầm nhưng tình hình còn cứu vãn được, nghĩa là chồng biết lỗi, biết sửa thì chị cho chồng cơ hội. Bởi dù sao thì trước khi nhận lời yêu, rồi về làm vợ anh ấy chị cũng đã tường tận chuyện anh ấy số đào hoa, quan hệ với nhiều phụ nữ đúng vậy không chị?

       Còn nếu thực sự chị không muốn buộc đời mình vào người đàn có thói trăng hoa, thiếu chung thủy thì ngay lúc này chị cần đưa ra quyết định của mình càng nhanh càng tốt. Để kéo dài, chờ đợi một giải pháp khác có khi chị mang bầu thì lại làm khổ cho con đấy chị ạ!

       Một mình chị không đủ tự tin để quyết định thì tìm đến sự giúp đỡ của bố, mẹ đôi bên. Tôi tin rằng nếu chị đã lựa chọn giải pháp đúng cho cuộc hôn nhân của mình, thì bố, mẹ cũng ủng hộ thôi.

       Vợ, chồng chị đều là những người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, hãy ngồi lại với nhau để thông cảm và thấu hiểu. Có duy trì hạnh phúc gia đình hay chia tay nhau thì cũng nên xử sự một cách tình người, lịch sự.

       Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị tỉnh táo, nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá