DMCA.com Protection Status

Chồng sốc nặng khi công tác trở về, vợ lại mang bầu khệ nệ cùng anh hàng xóm

TPO - Chắc chắn vợ cháu không đổ tội cho anh kỹ sư độc thân là hàng xóm ấy khi anh ta thật sự trong sáng. Thôi cháu à, chuyện không thể có cái kết tốt đẹp khi vợ cháu đã cho biết ai là tác giả của cái bầu cô ấy đang mang.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cháu không cần phải đi tìm người đàn ông độc thân đó làm gì, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết lặng vì 'quà tặng' của anh kỹ sư độc thân tốt bụng cho vợ trẻ. Theo bác chắc chắn vợ cháu không đổ tội cho anh kỹ sư độc thân là hàng xóm ấy khi anh ta thật sự trong sáng.

Thôi cháu à, chuyện không thể có cái kết tốt đẹp khi vợ cháu đã cho biết ai là tác giả của cái bầu cô ấy đang mang. Vì vậy việc cần làm của cháu bây giờ là giữ bình tĩnh, cũng chẳng phải đao to, búa lớn làm gì, cháu hãy cùng vợ ngồi lại thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau trước khi đưa ra quyết định là tốt nhất. Bởi dù sao vợ, chồng cháu cũng đã có thời gian yêu, có gia đình đại diện hỏi, cưới thì bây giờ chia tay cũng nên thông báo, xin ý kiến của bố, mẹ đôi bên mới là phải đạo làm con cháu nhé.

        Níu giữ hạnh phúc hôn nhân bác nghĩ sẽ khó trong hoàn cảnh của cháu, tuy vậy cháu là người đàn ông có hiểu biết, có vị trí xứng đáng trong xã hội, cháu hành động thế nào để hợp tình, hợp lí không ảnh hưởng đến thanh danh của bản thân, của gia đình mình, thậm chí không làm ảnh hưởng đến bố, mẹ vợ mới là tốt đấy cháu nhé.

        Việc không mong muốn xảy ra với gia đình cháu là chuyện tế nhị, riêng tư, càng giải quyết nhanh, gói gọn trong phạm vi hẹp càng tốt. Mấy lời tâm sự, sẻ chia cùng cháu, tin rằng cháu có đủ nghị lực để vượt qua nỗi đau này. Chúc cháu thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng