Chồng tái dại mặt khi thấy 'em kết nghĩa' mang bầu đến tố tội

TPO - Ai là tác giả của cái bầu cô gái trẻ đang mang thì chắc phải chờ đến khi cô ấy khai hoa nở nhụy. Không khó để ngành y tế trả lời ai là bố đẻ đích thực của đứa trẻ ấy, vì vậy chị cũng không nên làm ầm ĩ, hay ép buộc chồng phải nhận lỗi ngay lúc này.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Trong chuyện trớ trêu 'Em kết nghĩa' ôm bầu đến tận nhà đòi danh phận vừa xảy ra với tổ ấm của vợ, chồng chị có lẽ người đáng trách thứ 2 chính là chị đấy! Nếu ngay từ đầu chị lưu ý một chút, tỉnh táo một chút và quyết liệt một chút thì sự việc sẽ không có cái kết đáng buồn như hiện nay.

 Bây giờ thì cô em trẻ trung, xinh đẹp kết nghĩa huynh đệ với chồng chị đã ôm bầu tìm đến tận nhà vợ chồng chị để đòi quyền lợi rồi, cách tốt nhất bây giờ là chị phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết cho ổn thỏa thôi chị ạ.

 Ai là tác giả của cái bầu cô gái trẻ đang mang thì chắc phải chờ đến khi cô ấy khai hoa nở nhụy. Không khó để ngành y tế trả lời ai là bố đẻ đích thực của đứa trẻ ấy, vì vậy chị cũng không nên làm ầm ĩ, hay ép buộc chồng phải nhận lỗi ngay lúc này.

Theo tôi việc cần làm ngay là nhẹ nhàng, nhưng cương quyết sao cho cô gái kia trở lại nơi cư trú của mình, không nên để xảy ra chuyện đôi co, gây rối sẽ thêm phức tạp cho cuộc sống của gia đình chị.

Sau đó vợ, chồng chị cùng ngồi lại với nhau tìm ra sự thật rồi có hướng tháo gỡ khúc mắc. Dù kết quả thế nào thì thật lòng tôi cũng mong vợ, chồng chị nên lấy đây làm bài học, anh không nên tiếp tục sống buông thả, lừa dối vợ, lừa dôi gia đình, còn chị không nên vô tâm, vô tình với một nửa kia của mình mà phải có trách nhiệm, có sự kiểm tra thường xuyên đừng vì quá yêu, quá tin chồng mà để chồng muốn làm gì thì làm. Mong sự bình yên, an lành sớm đến với hạnh phúc của vợ, chồng chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá