Chồng tệ bạc, lăng nhăng, gái ế "vớ" được rồi vẫn phải cố giữ khư khư

TPO - Đừng tự ti cho mình là gái ế, là gái đã qua một đời chồng, bạn tốt tính, khỏe mạnh, chăm làm sẽ có một nửa kia tử tế dành cho bạn nếu bạn muốn. Quyết đoán, tự tin, nghị lực lên bạn nhé, tương lai tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước. Chia sẻ cùng bạn và chúc bạn thành công, may mắn sau khi rời khỏi nhà người đàn ông tệ bạc, hư hỏng đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bạn đừng cho tôi là người ác ý hay xấu bụng khi đọc xong câu chuyện Cứ cô con gái hàng xóm về thăm nhà là chồng tôi bị ... đau bụng lại khuyên bạn chia tay chồng nhé. Tôi làm điều đó chỉ vì muốn bạn có cuộc sống tối đẹp hơn với người đàn ông xứng đáng hơn với bạn mà thôi.

Bạn hãy bình tâm suy xét kĩ càng xem người mà bạn tôn thờ là chồng đó, người mà bạn trao thân gửi phận để mong có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó đã mang lại gì cho bạn ngoài những việc xấu xa mà anh ta đã làm?

Bạn và chồng gắn bó với nhau chưa đủ để có thêm thành viên mới vậy mà chồng bạn đã ngang nhiên qua mặt bạn để ái ân với cô gái là con của hàng xóm cạnh nhà, liệu có nên tha thứ cho anh ta không?

Chồng bạn đã bước vào cái tuổi "tam thập nhi lập", 30 tuổi rồi nhỏ dại gì nữa mà không biết mình sai ở đâu? Một lá đơn dành cho anh ta bây giờ là hợp lẽ, bạn đừng phí thời gian chờ đợi chồng sửa sai, quay về sống bình yên bên mình nữa.

Đừng tự ti cho mình là gái ế, là gái đã qua một đời chồng, bạn tốt tính, khỏe mạnh, chăm làm sẽ có một nửa kia tử tế dành cho bạn nếu bạn muốn. Quyết đoán, tự tin, nghị lực lên bạn nhé, tương lai tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước. Chia sẻ cùng bạn và chúc bạn thành công, may mắn sau khi rời khỏi nhà người đàn ông tệ bạc, hư hỏng đó.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng