Chồng thẳng tay "khai tử" tôi khi đưa tình cũ về nhà chung sống

TPO - Chồng em coi sự có mặt của em ở trong nhà chỉ là để đối phó với làng xóm, đối phó với dư luận vì sợ xấu hổ, sợ sự điều tiếng chứ không phải vì yêu thương em. Bởi anh ta đã ngang nhiên đón tình yêu cũ của anh ta về, nhằm kiếm một đứa con nối dõi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Chị rất thương và rất thông cảm với hoàn cảnh éo le của em sau khi đọc câu chuyện "Chồng đón ngay tình cũ về "soán ngôi" khi biết tôi vô sinh". Nhưng thôi em ạ, coi như đó là số phận, là ông trời bắt tội, buộc mình phải chịu để cho nhẹ nỗi đau em nhé.
Theo suy nghĩ của chị, nếu em thấy mình có thể chịu đựng được để sống trong gia đình chồng như hiện nay thì em cứ tự mình quyết định, bởi dư luận cũng như pháp luật không có quyền can thiệp vào đời tư của em nếu như em có chính kiến, chịu trách nhiệm trước cuộc đời em.
Chỉ có điều chị khuyên em nên suy nghĩ cho kỹ để đừng phải hối hận khi chồng em coi sự có mặt của em ở trong nhà chỉ là để đối phó với làng xóm, đối phó với dư luận vì sợ xấu hổ, sợ sự điều tiếng chứ không phải vì yêu thương em.
Bởi anh ta đã ngang nhiên đón tình yêu cũ của anh ta về, nhằm kiếm một đứa con nối dõi rồi. Em còn trẻ, tương lai còn rất dài, đừng vì bất cứ lý do gì mà nhịn nhục để có lứa đôi một cách khiên cưỡng, giả tạo như vậy.
Chịu đựng được thì ở, còn không thì cứ mạnh dạn đối diện với sự thật, yêu cầu chồng phải kí đơn ly hôn, ra toà giải quyết đàng hoàng như khi đăng kí kết hôn đón em về làm vợ. Mình là người có danh phận, có luật pháp công nhận, không việc gì em phải nghe lời chồng sống không có tự do, không có chính kiến, không ra con người như thế.
Nghĩ cho kĩ trước khi có quyết định chính thức em nhé, chúc em gặp được may mắn trong cuộc sống của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá