Chồng thất cơ lỡ vận, vợ trẻ cặp ngay với tình già giàu có

TPO - Biết là buồn, là thất vọng, đau khổ, nhưng thôi anh ạ, với người phụ nữ có lối sống hưởng thụ bản năng, chỉ muốn bám vào túi tiền của người khác như vợ anh, thì có lẽ tốt nhất sau khi đã biết rõ bộ mặt thật của cô ta anh nên chấm dứt hôn nhân với cô ta càng sớm càng tốt!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi lấy làm tiếc cho anh khi đọc những lời tâm sự trong câu chuyện Vợ đẹp ngoại tình, xót xa công tôi “bắt tép nuôi cò, bởi vì đáng lẽ ra con người có ý chí, có nghị lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn như anh khi thành đạt sẽ được hưởng hạnh phúc. Nhưng bây giờ vì thời cuộc, anh thất cơ lỡ vận mà người bạn đời của anh lại phản bội anh tìm đến tình già giàu có.

Biết là buồn, là thất vọng, đau khổ, nhưng thôi anh ạ, với người phụ nữ có lối sống hưởng thụ bản năng, chỉ muốn bám vào túi tiền của người khác như vợ anh, thì có lẽ tốt nhất sau khi đã biết rõ bộ mặt thật của cô ta anh nên chấm dứt hôn nhân với cô ta càng sớm càng tốt! 

Công ty anh đang làm phá sản, hệ lụy là anh gánh nợ nần, mà cô vợ trẻ đẹp của anh chỉ muốn ngồi không ăn bám vào sức lao động chân chính của anh thì thử hỏi anh định lấy gì để đáp ứng nhu cầu của cô ấy khi gánh nợ đang đè nặng lên vai anh? 

Hãy tỉnh táo để đưa ra quyết định kịp tời, để thanh thản một mối lo mà dồn sức cho việc gỡ rối để có tiền trả nợ anh ạ. Bên cạnh anh còn có mẹ, có cô em gái cùng mẹ khác cha nhưng sống tình nghĩa, vợ chồng cô ấy còn biết chung tay gánh vác số nợ của anh, vì vậy anh đừng nản chí. 

Còn đầu óc, còn hai bàn tay, còn nghị lực, còn ý chí là còn hi vọng, tôi tin rằng với độ tuổi đang chín của anh, với những kinh nghiệm bao năm trên thương trường của anh, nhất định anh sẽ tìm được cơ hội đứng dậy làm lại những gì đã mất. Rồi anh cũng sẽ tìm được một nửa yêu thương, xứng đáng với mong muốn của anh, của gia đình anh. Chân thành mong mọi điều tốt đẹp sớm đến với anh và gia đình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá