Chồng thất thểu lê về nhà xin vợ 'gánh' giúp nợ 'tình phí'

TPO - Đành rằng hiện nay chồng chị đã thú tội, anh ấy mong chị bỏ qua để anh ấy được trở về cùng chị và các con. Song thói đời ăn quen dễ bén mùi, rồi ăn mãi mà không biết chán đó chị ạ. Nay anh ấy mang nợ vì bao gái, hết đường trả rồi mới làm bộ ăn năn, hối hận để chị mềm lòng mà chung gánh nợ cùng anh ấy thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Em chưa lập gia đình nhưng em cam đoan với chị nếu em gặp trường hợp ông chồng như trong câu chuyện Vướng lưới tình "hoa thơm đồng nội" chồng trắng tay thú tội xin quay về của chị, em đưa đơn ra toà li hôn luôn cho rảnh nợ. Chị không phải phí công vô ích để phân tích, khuyên nhủ, níu kéo người đàn ông bạc tình đó đâu!
Anh ta đã phản bội chị trắng trợn như vậy, chị còn nuối tiếc làm gì nữa? Giữ anh ấy trong nhà để rồi gánh nợ thay anh ấy sao chị? Chị còn hai con gái, các cháu còn quá nhỏ, bây giờ chị làm được đồng nào dành trả nợ cho chồng thì các con chị học hành, sinh hoạt thế nào?
Đành rằng hiện nay chồng chị đã thú tội, anh ấy mong chị bỏ qua để anh ấy được trở về cùng chị và các con. Song thói đời ăn quen dễ bén mùi, rồi ăn mãi mà không biết chán đó chị ạ. Nay anh ấy mang nợ vì bao gái, hết đường trả rồi mới làm bộ ăn năn, hối hận để chị mềm lòng mà chung gánh nợ cùng anh ấy thôi.
Đừng tin lời anh nói, cứ mạnh dạn chia tay đi, chị sẽ thấy đời mình thanh thản, các con được phát triển tốt hơn khi không có một người bố sa ngã như vậy. Đó là ý kiến của riêng em, chị cứ tham khảo, còn quyết định cuối cùng là của chị. Mong chị có sức khoẻ, tự tin và nghị lực để sớm ổn định cuộc sống cho chị và các cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá