Chồng thế chả bỏ cũng ... phí

TPO - Không chỉ hành hạ con, anh ta còn không thèm đếm xỉa cả đến việc nhà còn tiền hay hết để đáp ứng cho nhu cầu ấy của mình, không cần biết vợ phải đi vay từng đồng để cho mình thỏa cơn ăn nhậu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Thật sự là đọc hết câu chuyện "Mỗi lần cần tiền nhậu, chồng lại lôi con ra làm áp lực với tôi" của chị, tôi thấy thương cuộc đời chị đã lấy phải người chồng chẳng ra gì, không những không đáng mặt đàn ông, còn không xứng đáng làm một người cha tử tế nữa.

Người ta bảo “hổ dữ còn không ăn thịt con”, đằng này chồng chị chỉ vì mấy cuộc ăn nhậu với bạn bè mà mười lần như cả chục, đều đem con ra hành hạ để làm áp lực với vợ.

Không chỉ hành hạ con, anh ta còn không thèm đếm xỉa cả đến việc nhà còn tiền hay hết để đáp ứng cho nhu cầu ấy của mình, không cần biết vợ phải đi vay từng đồng để cho mình thỏa cơn ăn nhậu.

Mẹ con chị còn sống với anh ta làm gì nữa, việc cần làm bây giờ, làm càng sớm càng tốt là chia tay với anh ta để mẹ con chị còn có thể sống yên ổn.

Giờ cần tiền đi nhậu anh ta đem con ra hành hạ, vậy khi cần những nhu cầu khác mà chị không thể đáp ứng nổi thì anh ta sẽ làm những điều quái gở, tệ bạc nào nữa đây?

Lẽ ra ngay từ khi anh ta mới “dở trò” đem con ra ăn vạ lấy tiền nhậu như thế, chị phải cương quyết ngay với chồng thì anh ta sẽ không thể có cơ hội tái diễn những lần sau nữa.

Đằng này chị lại đáp ứng nhu cầu cho anh ta, hết lần này đến lần khác thì anh ta cứ “quen mui bén mùi ăn mãi thôi”. Giờ anh ta như người bị bệnh mãn tính rồi, khó có thể thay đổi được nữa.

Chúc chị bình tĩnh và sáng suốt để vượt qua được hoàn cảnh trớ trêu này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá