Chồng thú thật chuyện động trời ngay khi vợ báo tin chữa vô sinh thành công

TPO - Nếu chồng quyết tâm trở lại với tình cũ và con riêng thì cháu mạnh mẽ chấp nhận hoàn cảnh làm mẹ đơn thân để hai mẹ con có một cuộc sống thanh thản như rất nhiều tấm gương của những người phụ nữ có chung cảnh ngộ...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện rắc rối, phức tạp đến đâu mà người trong cuộc bình tĩnh giữ cho cái đầu được thanh thản, thoải mái, tỉnh táo thì cuối cùng cũng có cách tháo gỡ, cách giải quyết hợp tình, hợp lí thôi cháu à. Vì vậy bác có lời khuyên chân thành với cháu là sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vừa có bầu sau khi chữa vô sinh, vợ đau đớn nghe chồng báo 'tin động trời', cháu cứ bình tĩnh, không nóng vội đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kĩ, sau có muốn làm lại cũng khó có cơ hội cháu nhé. 

Trước mắt cháu hãy lo giữ gìn sức khỏe, bồi dưỡng đủ chất và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ ở bệnh viện sao cho mẹ khỏe, thai nhi khỏe để cháu sinh nở thuận lợi mẹ tròn, con vuông là cháu thành công rồi. Còn chuyện con riêng cùng tình cũ của chồng cũng sắp ra đời, cháu không nên quá buồn khổ để ảnh hưởng đến sức khỏe cả hai mẹ con, vì cháu có đau đớn, dằn vặt đến bao nhiêu thì sự việc cũng đã xảy ra.

Nếu chồng quyết tâm trở lại với tình cũ và con riêng thì cháu mạnh mẽ chấp nhận hoàn cảnh làm mẹ đơn thân để hai mẹ con có một cuộc sống thanh thản như rất nhiều tấm gương của những người phụ nữ có chung cảnh ngộ như cháu. Còn nếu chồng đã thấy sai, muốn quay về êm ấm với vợ cái, con cột thì cháu cũng nêm xem xét để cho chồng cơ hội, với điều kiện anh ấy có trách nhiệm với con riêng nhưng không có quan hệ tình cảm với người yêu cũ là được. 

Mong mọi chuyện có hồi kết an lành để những người trong cuộc ổn định, chúc cháu luôn khỏe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng