DMCA.com Protection Status

Chồng thường xuyên làm việc xa nhà và 'thú vui chết người' của vợ trẻ

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Anh cứ nghĩ vợ anh vấp ngã do hoàn cảnh đẩy đưa, khi anh phải công tác xa nhà, vợ anh còn trẻ lại có đam mê khiêu vũ, có điều kiện tiếp xúc với không ít những sinh hoạt giải trí cám dỗ, nên khó cưỡng để rộng lòng tha thứ cho cô ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận, đối với anh điều quan trọng để níu giữ hạnh phúc gia đình là còn tình yêu với vợ. Vậy thì còn gì phải ngăn cản để anh không thể bày tỏ tấm lòng mình cho cô ấy thấu hiểu khi anh khẳng định rằng mình vẫn yêu thương vợ như thuở ban đầu? Hãy mạnh dạn nói điều đó cho vợ biết càng sớm càng tốt, đừng chần chừ rồi bỏ lỡ cơ hội hàn gắn hôn nhân là đáng tiếc đấy anh nhé.

 Anh cứ nghĩ vợ anh vấp ngã do hoàn cảnh đẩy đưa, khi anh phải công tác xa nhà, vợ anh còn trẻ lại có đam mê khiêu vũ, có điều kiện tiếp xúc với không ít những sinh hoạt giải trí cám dỗ, nên khó cưỡng để rộng lòng tha thứ cho cô ấy. Chuyện gì cũng điều có nguyên nhân của nó, nếu đã hiểu được nguồn gốc của sự việc thì để giải quyết theo tôi không phải là khó.

Trong thời điểm nhạy cảm này nếu anh thấy cần thiết thì nên bàn với vợ nghỉ phép để cùng nhau về quê, hay đi du lịch đâu đó nhằm hâm nóng tình yêu và tránh cho vợ khỏi phải ngựa quen đường cũ tìm đến nhân tình của mình và nhận ra tình cảm chân thành của chồng vợ anh sẽ hối hận để quay về đúng vị trí của cô ấy trong tổ ấm của vợ, chồng anh. 

Mong mọi sự tốt lành sẽ đến với anh trong một ngày không xa. Chúc anh may mắn.

Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận

Có điều Giang khiến tôi thắc mắc khi em dứt khoát không cho tôi đưa em tới lớp cũng như đón em về khi tan buổi học khiêu vũ. Em bảo em không phiền tôi vì tôi đã vất vả, căng thẳng công việc ở công ty rồi, mà đây là chuyện giải trí của em lẽ nào em để chồng phải bận tâm?

Sự thật chết lặng trong phòng ngủ vạch tội ông chủ và ôsin trẻ 'ngoan, hiền'

Dùng chìa khóa riêng nhẹ nhàng mở cửa, con trai tôi ngủ yên trong phòng của bé, còn chồng tôi cũng say giấc nồng trong phòng ngủ của tôi lại ở trong vòng tay ôm chặt của cô ôsin trẻ...

Vợ đau đớn phát hiện ôsin trẻ đoảng việc nhà nhưng 'khéo chiều' ông chủ

Nhìn bộ dạng sợ hãi thiếu tự nhiên và trang phục, đầu tóc xộc xệch của Hoa tôi nghi ngờ quá bèn đẩy em qua một bên để chạy lên gác. Tôi muốn xỉu  khi thấy chồng tôi mặc quần trái, áo chưa kịp cài khuy

Vợ khóc lặng khi phát hiện những 'vật thể lạ' này trong túi áo của chồng

Nếu 2 cháu chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung thì việc đường ai nấy đi thật nhẹ nhàng, nhưng nay con đầu lòng của vợ, chồng cháu sắp chào đời đừng để phút giây hạnh phúc trở thành bi kịch 

Vợ không ngờ khi mình ở nhà chăm con, chồng trắng trợn làm điều khủng khiếp này

Nếu thực sự chồng chị đã thay lòng, đổi dạ, coi chuyện bồ bịch, trai gái hơn vợ, con mình thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay với chồng chị đi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng