Chồng tỉnh bơ nhận tội ngoại tình rồi đòi vợ cho giữ cả 'trâu lẫn nghé'

TPO - Nói thật cô dừng tư ái chứ đọc xong câu chuyện Chiêu độc của cô hàng xóm khiến chồng tôi 'ngã ngựa', tôi thấy người đàn ông của cô sống hèn quá. Đàn ông gì mà dám lừa vợ đi ngoại tình, đến lúc bồ vác bầu lại về đẩy cho vợ trách nhiệm là muốn xử sao thì xử?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nói thật cô dừng tư ái chứ đọc xong câu chuyện Chiêu độc của cô hàng xóm khiến chồng tôi 'ngã ngựa', tôi thấy người đàn ông của cô sống hèn quá. Đàn ông gì mà dám lừa vợ đi ngoại tình, đến lúc bồ vác bầu lại về đẩy cho vợ trách nhiệm là muốn xử sao thì xử?

Chồng như thế chẳng đáng mặt làm chồng chút nào đâu cô à. Theo ý kiến của tôi cô cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với anh ấy đi, kéo dài cuộc sống ngang tai, trái mắt trước mặt mình, trước mặt 2 con gái đã lớn của mình để làm gì cho khổ thêm ra.

Cô nên thống nhất với chồng bán căn hộ chung cư rồi phần ai nấy hưởng, bởi chia tay nhau rồi, ngày, đêm cô và chồng cùng ra đụng, vào chạm trong một tầng chung cư sẽ bất tiện, sẽ mệt mỏi và nỗi đau cứ xoáy mãi vào tim biết bao giờ cho lành.

       Còn nếu chồng cô chỉ tuyên bố mạnh miệng như vậy, nhưng vẫn muốn duy trì tình cảm với vợ, con và chỉ xem cô hàng xóm kia là bồ bịch thì cô xem xét, bàn bạc kĩ lưỡng với chồng có sự đền bù, trợ giúp thỏa đáng cho cô hàng xóm để cô ấy bồi dưỡng sức khỏe, sinh đẻ mẹ tròn con vuông.

Dù sao thì đây cũng là giọt máu của chồng cô, xử sự đúng mực không những chồng biết lỗi mà các con cô cũng sẽ học được tấm gương nhân ái, bao dung từ mẹ mình. Việc gia đình cô không đơn giản giải quyết êm thấm ngày một, ngày hai, nhưng cứ kiên trì, bình tĩnh nhất định cô sẽ tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí. Mong sớm nhận được tin an lành từ mái ấm của cô.

       

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá