Chồng tôi bất lực với vợ để “sung” cùng búp bê

TPO - Tôi là Phạm Thanh Lan, 29 tuổi, giáo viên một trường tiểu học uy tín ở một thành phố lớn. Tôi lập gia đình được 4 năm và có một con gái 3 tuổi. Trước khi sinh con gái, cuộc sống của tôi chỉ toàn màu hồng, nhưng sau đó, tôi như rơi vào vực thẳm.

Chồng tôi bất lực với vợ để “sung” cùng búp bê

Theo lời bạn bè nhận xét, tôi khá sắc sảo, xinh xắn, lại có khiếu văn nghệ. Chính nhờ tham gia đội văn nghệ của sinh viên nên tôi đã gặp anh – chồng tôi sau này. Anh đến từ đoàn nghệ thuật của tỉnh để dựng giúp cho chúng tôi một vở múa. Anh hơn tôi 5 tuổi và chúng tôi phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngay sau khi tôi ra trường, chúng tôi làm đám cưới. Sinh con gái đầu lòng khỏe mạnh, xinh xắn, tôi những tưởng hạnh phúc gia đình mình ngày càng được nhân lên, không ngờ bi kịch đời tôi cũng bắt đầu từ đây.

Chồng tôi bất lực với vợ để “sung” cùng búp bê - ảnh 1 Ảnh minh họa: Internet
Như bao cặp vợ chồng khác, chúng tôi ngủ riêng để đảm bảo sức khỏe cho tôi và con. Cả hai vợ chồng đều cùng cố gắng kìm nén những cảm xúc riêng tư và động viên nhau độ 1, 2 tháng nữa, sẽ “bù đắp” cho nhau. Chồng tôi rât vui vẻ chấp nhận điều này, chăm sóc vợ con hết lòng. Thế nhưng con gái mới được đầy tháng, chồng tôi trúng tuyển một khóa đào tạo nghệ thuật ở nước ngoài. Mặc dù biết một mình nuôi con thơ vất vả nhưng tôi vẫn cố gắng động viên anh đi học, vì sự nghiệp của chồng.

Thời gian học tập một năm của anh rồi cũng qua. Đêm đầu tiên vợ chồng được ở gần nhau, tôi những tưởng sẽ là “tuần trăng mật” của hai vợ chồng sau bao ngày xa cách đằng đẵng. Nhưng tôi như bị dội một gáo nước lạnh khi mọi chờ đợi, cố gắng và nỗ lực của tôi trôi vào khoảng không băng giá. Anh khỏe mạnh, vạm vỡ và đầy sung sức ở tuổi 34 nhưng lại ỉu xìu, bất lực trong vòng tay vợ. Sau vài lần cố gắng vẫn không thành, anh đổ sụp xuống giường, bên tôi nước mắt chan chứa. Nghĩ chồng vừa trở về sau chuyến bay dài, lệch múi giờ và sức khỏe chưa ổn định, tôi cố gắng động viên chồng.

 Đêm hôm sau, rồi đêm hôm sau nữa vẫn vậy. Sau 10 ngày, chồng tôi chính thức ôm chăn gối sang phòng khác ngủ với lý do “cần nghỉ ngơi, yên tĩnh, không làm ảnh hưởng đến vợ con”. Cả trăm câu hỏi quay cuồng trong đầu tôi về sự thay đổi quá đỗi đột ngột của chồng. Đến nay đã một năm trôi qua, dù anh vẫn chăm sóc vợ con tận tình, nhưng chuyện chăn gối vợ chồng của chúng tôi hoàn toàn không diễn ra.

Và mới đây, sự thật được phơi bày đã khiến tôi chết ngất. Anh đi công tác xa nhà, tôi vào phòng anh để dọn dẹp. Chắc do vội, anh đã quên không khóa tủ và tôi – chết lặng bên đống búp bê tình dục nằm ngổn ngang trong tủ quần áo của chồng mình, bên cạnh là những vỉ thuốc kích dục, vỉ còn nguyên, vỉ đang dùng dở. 

Trời ơi! Đây chính là lý do khiến anh không gần gũi tôi sao. Cái quy định ngầm không xâm phạm riêng tư của nhau đã khiến tôi phải nhận một sự thật phũ phàng đến thế này sao. Các bạn giúp tôi với, cho tôi một lối thoát để thoát khỏi tình cảnh trớ trêu này với.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá