Chồng tôi bỏ cả tiệc sinh nhật con để đi với gái

TPO - Tôi hiểu tâm trạng hụt hẫng, thất vọng của chị đối với chồng chị, khi anh ấy nói dối chị, dối bố mẹ người thân để ra khỏi nhà ngay trong tiệc sinh nhật con trai mình đầy tuổi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Lý do anh ấy đưa ra là đi nhập một lô hàng quan trọng cho công ty nhưng thực chất là đi khách sạn với bồ.

Nguyên nhân chồng bồ bịch tôi nghĩ chị đã rõ rồi, bởi anh ấy vốn có tính trăng hoa, đã trải qua nhiều mối tình trước khi yêu và lấy chị.

Nay do thời gian chị bầu bì sinh nở, phải kiêng khem nên anh ấy càng có cớ để đi cặp bồ, giải tỏa nhu cầu bản năng.

Giờ chị cần nhẹ nhàng, bình tĩnh, yêu thương, chăm sóc bù đắp tình cảm cho anh ấy, để anh ấy thấy rằng, chị hiểu nguyên nhân anh ấy đi bồ bịch là do “hoàn cảnh xô đẩy”.

Chị hãy cố gắng coi chuyện đó là bình thường, đừng làm ầm ĩ, mất danh dự của chồng. Nhất là chị nên dặn cậu em rể đừng để thêm người biết câu chuyện riêng tư, tế nhị này, làm cho anh ấy xấu hổ, hậu quả có khi đi ngược lại những gì chị mong muốn giải quyết ổn thỏa, để kéo anh ấy quay trở lại với tổ ấm gia đình.

Mình là phụ nữ, Trời cho đức tính nhẹ nhàng, vị tha và yêu thương mọi người, nhất là những người thân thích, ruột thịt trong gia đình của mình.

Vì vậy tôi tin rằng chị sẽ thành công trong việc thuyết phục anh ấy trở về vị trí làm chồng, làm cha với mái ấm vừa mới nhen nhóm hạnh phúc của anh chị.

Cả hai vợ chồng chị đều còn trẻ, công việc và kinh tế ổn định, chẳng có lý do gì để không thể vì nhau mà hàn gắn gia đình, xây dựng lại hạnh phúc.

Thực ra tôi thấy anh ấy cũng còn rất thương vợ, thương con, chỉ cần chị khéo léo, bao dung, gia đình chị sẽ lại hạnh phúc thôi. Mong chị khỏe và sẽ vượt qua được sóng gió này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng