Chồng tôi cặp bồ với cô thư ký vì ... 'say nắng'

TPO - Cháu nghĩ rằng trường hợp của chồng cô không thể nói rằng chú ấy nông nổi hay “say nắng” như những người đàn ông trẻ tuổi khác.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cháu thực sự không thể hiểu tại sao chồng cô lại đánh đổi một gia đình yên ấm, thuận hòa, hai đứa con cả trai cả gái, học hành ngoan ngoãn, giỏi giang để lấy một cuộc sống lúc nào canh cánh lo lắng, đề phòng vợ con hay nhân viên phát hiện chuyện giám đốc cặp bồ với thư ký trẻ dưới quyền.

Cháu nghĩ rằng trường hợp của chồng cô không thể nói rằng chú ấy nông nổi hay “say nắng” như những người đàn ông trẻ tuổi khác.

Chú ấy đã bước vào tuổi 47, lại có địa vị cao trong xã hội, nên chuyện chú sa ngã như thế khó lòng mà chấp nhận được, cô ạ.

Theo cháu nghĩ, cô nên nói chuyện trực tiếp với chú ấy, để biết được chú đang nghĩ gì, chú muốn duy trì cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc cùng cô và các em hay muốn đánh đổi gia đình để lấy mối quan hệ cùng cô thư ký kia.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Cô hãy dành cho chú quyền quyết định, cháu nghĩ có làm thế, cô cũng chẳng bị mang tiếng là thiệt thòi hay nhịn nhục gì đâu cô ạ. Dù sao mình cũng là phụ nữ, là người mẹ, mình có thể vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai của các con mà chấp nhận sự thua thiệt. Thậm chí có thể chịu những điều tiếng không tốt đẹp để giữ được cha cho những đứa con còn quá bé bỏng của mình.

Cô cứ mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình, bên cạnh cô còn có bố mẹ hai bên, còn bạn bè, anh em thân thích. Nhất định chồng cô không thể đạp lên mọi thứ để sống yên ấm cùng người tình mà lại không phải trả giá, phải gánh nhận hậu quả đâu cô ạ.

Chắc chắn ai biết câu chuyện này cũng sẽ ủng hộ cô, lên án mối tình tội lỗi của chồng cô và cô thư ký xấu tính, lẳng lơ kia.

Việc gì rồi cũng có hướng giải quyết, cô cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng và kiên trì thuyết phục chú ấy, cô có thể nói cho các con hiểu chuyện và để các em tác động đến bố của mình.

Có khi người lớn lại phải thay đổi, phải nghĩ lại vì những lời nói ngây thơ của con trẻ đấy, cô ạ. Nhất là khi chúng là tình yêu thương, là máu mủ ruột rà của chồng cô. Mong gia đình cô sớm hòa thuận, hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá