Chồng tôi “chinh phục” cô osin đến mang bầu

TPO - Qua sự việc này, chị mới nhận rõ bản chất của chồng chị, anh ấy đâu có yêu thương gì mấy mẹ con chị, bằng chứng là có cô giúp việc trẻ bên cạnh, anh ấy đã không ngại “chinh phục” cô ấy đến nỗi cô ấy đã mang bầu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Tôi sắp mất chồng vào tay osin trẻ đảm đang", em thấy chị không nên cố níu giữ, cố tiếc nuối người đàn ông mà bấy lâu nay chị đã tin tưởng, trao cả cuộc đời mình.

 Bởi anh ấy không xứng đáng với sự tin yêu của chị, không xứng đáng là trụ cột trong nhà, không xứng đáng là người chồng, người cha trong gia đình.

Vẫn biết là trong chuyện quan hệ giữa chồng cị và cô giúp việc trẻ có một phần lỗi ở chị, chị đã lơ là cảnh giác, đã trao vào tay cô osin tất cả quyền hành của bà chủ vì vậy sai lầm của chị đến nay chị phải trả giá.

 Song chị cũng đừng quá thất vọng, bởi qua sự việc này, chị mới nhận rõ bản chất của chồng chị, anh ấy đâu có yêu thương gì mấy mẹ con chị, bằng chứng là có cô giúp việc trẻ bên cạnh, anh ấy đã không ngại “chinh phục” cô ấy đến nỗi cô ấy đã mang bầu.

Nếu chồng chị là người đàn ông đàng hoàng, sống tử tế, biết kìm chế bản thân thì giờ mọi chuyện đâu đến nỗi này?

Thôi, đừng cố hàn gắn nữa chị ạ, chị hãy mạnh dạn chia tay với anh ta đi, để anh ta sống cuộc sống của mình, chị còn phải chăm lo cho cuộc sống của con cái.

 Rồi dần dần chị sẽ lấy lại được cân bằng cuộc sống thôi chị ạ. Chúc chị có đủ bản lĩnh để giải quyết nhanh chóng sự việc không mong muốn này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá