Chồng tôi dàn dựng “kịch bản” hoàn hảo để ngoại tình

TPO - Cái mác ‘em kết nghĩa” thực ra chỉ để che mắt thiên hạ, che mắt cô để anh ta dễ bề cặp bồ, hưởng thụ kiểu “năm thê bảy thiếp” với cô con gái nhà giàu nhưng dễ dãi, lẳng lơ kia mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Phải nói thẳng rằng chồng cô là người đàn ông hư hỏng, sống thiếu bản lĩnh và thiếu lòng tự trọng. Sao chồng cô có thể dễ dàng quên đi tình yêu với vợ mình để có thể quan hệ với cô em kết nghĩa ấy ngay tại nhà của vợ chồng cô chứ?

Cái mác ‘em kết nghĩa” thực ra chỉ để che mắt thiên hạ, che mắt cô để anh ta dễ bề cặp bồ, hưởng thụ kiểu “năm thê bảy thiếp” với cô con gái nhà giàu nhưng dễ dãi, lẳng lơ kia mà thôi.

Bây giờ thì cô đã nhận ra việc làm xấu xa của chồng cô và cô gái kia, chồng cô đã gây cho vợ mình một vết thương lòng đau đớn và cay đắng.

Tôi thực sự cảm thông và ủng hộ cô để cô có thêm nghị lực mà làm sáng tỏ câu chuyện này. Cô cứ dũng cảm lên, thẳng thắn đối diện với cô gái mất nết, hư hỏng kia đi. Cô là vợ có cưới hỏi đàng hoàng, là vợ hợp pháp chứ có phải “bờ rào bờ dậu” đâu.

Chẳng lẽ bây giờ cô im lặng để cô gái kia nghiễm nhiên thế chỗ của mình, nghiễm nhiên hưởng phúc của nhà chồng cô mà lẽ ra mọi điều ấy phải thuộc về cô.

Đừng dại dột như thế cô nhé. Nếu bây giờ cô có ý đầu hàng, buông xuôi là cô gái kia sẽ sẵn lòng bày mưu tính kế để đẩy cô ra đường luôn đấy.

Còn chồng cô ư, nếu anh ta là người đàn ông đàng hoàng, biết điều thì đã chẳng bao giờ xảy ra chuyện đưa gái về tận nhà để “mây mưa” như thế khi vợ vắng nhà.

Nếu chồng cô nhận ra cái sai của mình, thực sự hối lỗi, tôi nghĩ cô nên cho anh ấy một cơ hội để chuộc lỗi, sửa sai. Còn nếu sự việc không như kỳ vọng của cô thì cô cũng hãy mạnh dạn mà chia tay với chồng. Cũng không cần níu kéo hay tiếc nuối gì con người tệ bạc ấy đâu, cô ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá