Chồng tôi ... đi công tác ở nhà cô thư ký

TPO - Cô ạ, đàn ông một khi đã ngoại tình thì họ mụ mị, mê đắm, quên hết vợ con, gia đình, quên hết trách nhiệm làm chồng, làm cha mà trước đó họ tâm niệm hay thề thốt là sẽ gánh vác, sẽ yêu thương, chăm sóc trọn cuộc đời này.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau khi đọc hết diễn biến câu chuyện của gia đình cô, tôi nghĩ cô nên làm đơn ly hôn ngay với anh chồng giám đốc mất nết kia đi, cô ạ.

Một khi cô đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình và cô thư ký lừa mẹ con cô là đi công tác miền Trung nhưng lại du hý, ăn ở cùng nhau rồi đưa nhau đi mua sắm, tình tứ ôm hôn nhau như vợ chồng mới cưới thế thì có giữ cũng chẳng để làm gì cả đâu.

Cô ạ, đàn ông một khi đã ngoại tình thì họ mụ mị, mê đắm, quên hết vợ con, gia đình, quên hết trách nhiệm làm chồng, làm cha mà trước đó họ tâm niệm hay thề thốt là sẽ gánh vác, sẽ yêu thương, chăm sóc trọn cuộc đời này.

Tất nhiên khi đã cặp bồ thì đàn ông hay đàn bà đều đáng trách, đáng bị lên án, song với đàn bà, vì những đứa con họ sẽ nghĩ lại để quay trở về với mái ấm của mình, chứ đàn ông thì điều này sẽ là rất khó.

Tôi khuyên cô nên chia tay chồng vì thực ra bây giờ tình cảm của vợ chồng cô cũng chẳng còn gì để mà níu kéo khi anh ấy đã lừa vợ dối con mà cặp bồ với cô thư ký trẻ kia. Anh ấy đã bỏ bê trách nhiệm làm chồng, làm cha, tự nguyện đến sống cùng người tình để mà chăm sóc, mà nâng niu, yêu thương cô ta.

Nếu không có sự hi sinh vất vả của cô để lo lắng cho gia đình, để nuôi dạy, chăm sóc hai đứa con cho anh ấy yên tâm phấn đấu thì liệu anh ấy có được như ngày hôm nay không?

Chẳng cần tiếc làm gì kẻ “ăn cháo đá bát” đó, cô ạ, bây giờ hai đứa con của cô cũng đã lớn, đã có thể giúp đỡ được mẹ những việc lặt vặt trong nhà rồi, không phải còn non nớt bú mớm hay bế ẵm gì nữa.

Cô hãy mạnh dạn làm đơn ly hôn với người chồng bội bạc ấy, để cho anh ta thấy rằng anh ta đã đánh mất hạnh phúc gia đình thực sự, đổi lấy mối tình phù phiếm, viển vông. Dũng cảm lên cô nhé, chúc cô nghị lực để vượt qua nỗi đau này và nuôi dạy các con trưởng thành.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng