Chồng tôi đính hôn với ... bồ

TPO - Chồng chị đã giấu vợ cặp bồ với cô bán mỹ phẩm, lại còn mua cả nhẫn đính hôn để chứng tỏ lòng chung thủy, tình yêu của anh ta đối với cô ấy nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Không biết tôi góp ý có làm chị phật lòng không, nhưng đọc tâm sự "Chồng giấu tôi, mua nhẫn đính hôn với bồ" của chị, tôi bức xúc quá. Sao chồng chị lại có thể sống một cách tráo trở, thủ đoạn như vậy đối với chị và cô con gái bé bỏng mới chưa đầy hai tuổi như vậy chứ?

Chồng chị đã giấu vợ cặp bồ với cô bán mỹ phẩm, lại còn mua cả nhẫn đính hôn để chứng tỏ lòng chung thủy, tình yêu của anh ta đối với cô ấy nữa. Vậy chồng chị không thấy áy náy, day dứt gì khi cách đây 3 năm, chính anh ta cũng trang trọng đeo một chiếc nhẫn vào ngón tay áp út của chị để nên vợ nên chồng với chị sao.

Tôi hiểu vì chị bầu bì, sinh nở, nuôi con mọn, cơ quan chồng lại cách nhà tới hơn 20 cây số nên không thể kiểm chứng thông tin chồng mình cặp bồ, giờ mới xảy ra chuyện trớ trêu, đau lòng như thế.

Nhưng thôi chị ạ, dù sao sự việc quá buồn cũng đã xảy ra rồi, chồng chị đã ngang nhiên cặp bồ mà không còn đoái hoài gì đến mẹ con chị nữa. Anh ta đã lừa dối chị, lừa cả bố mẹ hai bên để tìm thú vui cùng cô gái trẻ bán mỹ phẩm đó, vậy chị cũng không nên suy nghĩ, dằn vặt quá làm gì.

Một người đàn ông mang tiếng là chồng, là cha, là trụ cột trong nhà mà giấu vợ, trốn con lấy hết lý do nọ đến lý do kia để đi cặp bồ, lại còn xin cả tiền của mẹ đẻ mình đã già yếu để ăn tiêu, nhậu nhẹt thì chị còn tiếc làm gì hả chị?

Chẳng lẽ từ giờ đến hết cuộc đời chị phải chấp nhận sống để nuôi con một mình, để đợi chờ sự ban phát hạnh phúc từ người chồng đã cạn tình, cạn nghĩa với vợ con như vậy.

Hãy dũng cảm lên chị ạ, chị còn quá trẻ để chôn vùi cuộc sống với người chồng không xứng đáng như vậy. Tôi khuyên chị nên chủ động làm đơn ly hôn với anh ta đi, rồi chị xem, anh ta cũng chẳng thể có được hạnh phúc với cô bồ trẻ đó đâu.

Ông Trời có mắt cả đấy chị ạ, chị cứ vui vẻ sống, thanh thản để có đủ sức khỏe, nghị lực trong cuộc sống. Chị cứ nghĩ đến con mình là có đủ sức mạnh để tìm lối đi cho hai mẹ con thôi. Mong chị tĩnh tâm, suy nghĩ thấu đáo để sớm lấy lại bình yên cho cuộc đời mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá