Chồng tôi “gạ tình” cô osin trẻ

TPO - Tuy vậy trong việc này tôi cho rằng nguyên nhân chính khiến chồng cô có hành động sàm sỡ cô giúp việc là do chính cô chứ không phải ai khác.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy thật may cho cô vì cô sớm phát hiện ra việc chồng mình “gạ tình” cô osin trẻ, vì vậy sự việc chưa đến lúc phải “đao to, búa lớn” gì.

Tuy vậy trong việc này tôi cho rằng nguyên nhân chính khiến chồng cô có hành động sàm sỡ cô giúp việc là do chính cô chứ không phải ai khác.

Cô thử nghĩ xem cô có chồng, có con như vậy mà mọi việc trong nhà cô dồn hết lên vai osin, từ chăm hai đứa con cô, cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp trong nhà nữa thì làm gì mà hình bóng của cô chẳng mờ nhạt, làm gì mà chồng cô chẳng thấy gần gũi với cô giúp việc hơn cả vợ mình.

Cô cậy có người làm thay việc nhà, chăm con thay nên cô tung tăng hết spa, thể dục thẩm mỹ làm đẹp đến đi bù khú, tán chuyện cùng bạn bè, nhiều hôm tối muộn mới về nhà.

Cô có nghĩ rằng cô vì bản thân mình mà quên cả trách nhiệm làm mẹ, làm vợ, đã “bỏ đói” chồng mình theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng không?

Khi chồng cô đói bụng đã có cô giúp việc cơm dẻo canh ngọt, vậy khi chồng cô “đói tình” mà cô lại không có nhà, cô giúp việc tuy không xinh xắn nhưng lại trẻ trung, khỏe mạnh, thì chồng cô “tìm” đến cô ấy cũng chẳng phải là điều lạ.

Bây giờ cô đã biết mình sai ở đâu rồi thì nếu cô cứ tiếp tục kéo dài chuyện bỏ bê gia đình, sẽ chẳng mấy chốc mà cô trắng tay đâu.

Biết sai thì phải sửa, sửa càng sớm càng tốt cô ạ, cô đã cho người giúp việc nghỉ về quê, nhưng như thế cũng chưa phải là đủ đâu cô ạ. Cô hãy trở về nhà và làm tròn bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình đi. Hãy chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho những người thân yêu nhất của mình, đừng bỏ bê mà có ngày hối không kịp đâu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá