Chồng tôi tìm gái trên mạng xã hội để ... “vui vẻ“

TPO - Với những gì cháu tâm sự, thì việc tán tỉnh, cưa gái trên mạng xã hội rồi “vui vẻ” với họ của chồng cháu không phải là một lần, hai lần, không phải vừa mới xảy ra mà đã có cả một quãng thời gian dài mà cháu không hề hay biết.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tin chồng, yêu chồng là phẩm chất đáng quý của những người phụ nữ, những người vợ. Nhưng cũng cần phải tỉnh táo để nhận ra những biểu hiện khác thường của chồng mình, để kịp thời ngăn chặn, để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Không người đàn bà nào muốn đứt gánh giữa đường, muốn tan đàn xẻ nghé cả, thế nhưng, khi cần thiết, vẫn phải cho những người đàn ông hiểu rằng, gia đình không phải là nơi để ‘chơi chán rồi về”.

Khi còn độc thân, họ có thể sống tự do, phóng khoáng, nhưng khi đã kết hôn, họ phải sống có trách nhiệm với vợ, với con. Không thể vui đâu chầu đấy, đi tán tỉnh em nọ, cưa cẩm em kia, rồi giả mạo mình là trai tân để hứa hẹn một mối quan hệ lâu dài với những cô gái nhẹ dạ cả tin, làm quen và tìm kiếm tình yêu trên các mạng xã hội ấy được.

Thật buồn vì chồng cháu không phải là trường hợp cá biệt, nhưng cuộc sống luôn có hai mặt của nó. Vẫn còn những người chồng, người cha tận tụy, thủy chung, hi sinh cả cuộc đời để lo cho vợ, cho con.

Chuyện của gia đình cháu chỉ có cháu là người hiểu rõ nhất và cũng chỉ có cháu mới biết nên làm cách nào tốt nhất cho cuộc sống của cháu, của con cháu.

Cháu hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng mình để tìm ra nguyên nhân anh ấy “ngoài luồng” như thế. Nếu còn có thể giữ được gia đình, hãy vị tha, cháu ạ. Còn nếu không, hãy chấp nhận số phận và cứng cỏi lên để nuôi dạy con, cháu nhé. Mong cháu sẽ vượt qua được biến cố này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá