Chồng trơ trẽn đưa ra yêu cầu “độc” nếu tôi muốn ly hôn

TPO - Chị cứ đưa đơn đi, pháp luật và dư luận ủng hộ chị, ai làm, người nấy chịu, chẳng có lí do nào, tình cảm nào, trách nhiệm nào rằng buộc chị vào món nợ phi lí như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chồng chị đưa ra điều kiện ép chị phải trả nợ bạc tỉ cho anh ta mới được li hôn là điều thật vô lí. Sẽ chẳng có tình người, có luật pháp nào chấp nhận và ủng hộ việc làm của chồng chị.

Theo ý tôi chị nên mạnh dạn làm đơn chia tay anh ta đi, một người đàn ông như cây cột mục, đã bị cờ bạc, sát phạt đỏ đen ăn ruỗng cả thể xác lẫn tâm hôn như vậy thì tiếc nuối làm gì nữa hả chị?

 Chị có yêu chồng đến bao nhiêu thì thử hỏi với gánh nợ cả bạc tỷ của chồng do chơi cờ bạc kia liệu đến lúc nào chị mới trả hết để được anh ta kí vào đơn li hôn?

Chị cứ đưa đơn đi, pháp luật và dư luận ủng hộ chị, ai làm, người nấy chịu, chẳng có lí do nào, tình cảm nào, trách nhiệm nào rằng buộc chị vào món nợ phi lí như thế.

 Hãy sáng suốt và dũng cảm lên chị nhé. Bên chị còn có bố mẹ, gia đình, chính quyền. Chị cứ tin rằng rồi đây, khi chia tay người chồng tệ bạc đó, chị sẽ tìm lại được hạnh phúc cho mình. Đừng chần chừ nữa, kéo dài thêm thời gian, chị ạ. Chúc chị may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng