Chồng tự đập vỡ đầu để... giấu vợ chuyện bị trừ lương

Tự lấy đá đập vào đầu rồi giả bị cướp, người đàn ông Trung Quốc đã không qua được mắt công an và đang bị tạm giam.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Một buổi tối cách đây không lâu, anh Chen ở Quảng Châu gọi điện về cho người nhà báo anh đang đi đường thì bị cướp tấn công và lấy đi 20.000 NDT (khoảng 69 triệu đồng) tiền mặt. 

Anh Chen kể, hôm ấy đang lái xe máy điện trên đường thì bị một người đàn ông lạ mặt dùng đá tấn công vào đầu. Cú đánh khiến anh ngất xỉu, kẻ lạ mặt đã cuỗm đi toàn bộ số tiền. Ngay khi tỉnh lại, anh Chen gọi điện báo sự việc cho gia đình, không ngờ người nhà anh đã lập tức báo cảnh sát.

Chinanews đưa tin, nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức bắt tay vào điều tra. Họ dần nhận thấy nhiều điểm đáng ngờ, đó là camera khu vực xảy ra vụ cướp không ghi lại được hình ảnh của kẻ lạ mặt có tướng mạo như anh Chen miêu tả. Bác sĩ khám bệnh cho Chen cũng nhận thấy anh hoàn toàn không có dấu hiệu bị ngất xỉu.

Thái độ lúng túng, lời khai trước sau bất nhất của người đàn ông này càng khiến cảnh sát dấy lên nghi ngờ. Sau một đêm làm công tác tư tưởng, anh Chen mới nói ra sự thật, rằng hai tháng gần đây tiền lương của anh bị cơ quan trừ mất, anh vô cùng lo lắng phản ứng của vợ. Buổi tối hôm đó trên đường về nhà không may bị ngã xe, anh chợt nảy ra ý định cầm gạch đập vào đầu mình, rồi thêu dệt nên chuyện bị cướp.

Do không thành thật khai báo, gây lãng phí lớn nguồn lực nhà nước nên anh Chen đã bị giam giữ.

giấu vợ chuyện bị trừ lương - ảnh 1

Giấu vợ con, chồng xây “tổ ấm mới” trong nhà nghỉ

Cô có thấy trong chuyện chồng cô "xây tổ ấm" trong nhà nghỉ do anh ấy quản lí là có phần lỗi của cô không? Cô quá yêu chồng? Cô quá tin tưởng ở chồng?

giấu vợ chuyện bị trừ lương - ảnh 2

Có chồng vừa ‘ngoan’ vừa giàu vợ vẫn ngoại tình

Lấy được chồng thương yêu vợ con lại kiếm được tiền nhưng tôi vẫn phải lòng sếp ở công ty. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, cuối cùng, tôi đã phải trả giá cho lỗi lầm của mình.

giấu vợ chuyện bị trừ lương - ảnh 3

Đàn ông giấu vợ đi “mèo mỡ” bây giờ chả hiếm

Thế nhưng không phải bênh vực gì cánh đàn ông, nhưng tôi cũng phải nói với chị điều này, từ ngày xưa rồi, các cụ chả dạy “đàn ông năm thê bảy thiếp” đó sao. Chuyện các ông “tranh tối tranh sáng”, giấu diếm vợ con đi “mèo mỡ” cũng không phải là quá hiếm hoi hay cá biệt gì.

giấu vợ chuyện bị trừ lương - ảnh 4

Bốn điều chồng thường giấu vợ

Hễ nói đến nhu cầu, cảm xúc hay sự bất an… ai cũng nghĩ là phụ nữ dễ gặp nhất. Thế nhưng, theo tiết lộ của các nhà trị liệu, điều đó với phái mạnh cũng không ngoại lệ, theo Fox News.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá