Chồng tự 'mắc lưới' vì chắc mẩm 'câu' được gái ngoan trên mạng

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất vợ trẻ xinh đẹp vì say mê săn tình ảo trên mạng, tôi ủng hộ cả 2 tay để vợ anh “tặng” cho anh lá đơn li hôn, cùng số tiền bấy lâu nay anh vì say gái mà dâng vào tài khoản của vợ vì tưởng vợ là mồi ngon để anh thực hiện kế hoạch giăng bẫy nhằm “ăn trái cấm".

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất vợ trẻ xinh đẹp vì say mê săn tình ảo trên mạng, tôi ủng hộ cả 2 tay để vợ anh “tặng” cho anh lá đơn li hôn, cùng số tiền bấy lâu nay anh vì say gái mà dâng vào tài khoản của vợ vì tưởng vợ là mồi ngon để anh thực hiện kế hoạch giăng bẫy nhằm “ăn” trái cấm.

        Thôi anh ạ, mình là đàn ông dám làm dám chịu, hãy dũng cảm nhận sự trừng phạt của vợ đi, đừng kêu ca phàn nàn, cũng đừng nhờ đến sự can thiệp của ba, má đôi bên mà thêm xấu hổ, thêm phiền hà cho các bậc sinh thành anh nhé.

        Anh còn trẻ, anh là người có học, hi vọng rằng qua câu chuyện này anh có được bài học để tự răn mình, để sống sao cho xứng đáng với lòng mong đợi của gia đình, của người thân. Chẳng ai nói hay rằng suốt cuộc đời sẽ không mắc phải sai lầm, khuyết điểm vì vậy anh cũng nên coi đây như một bước vấp ngã của mình rồi nghị lực, tự tin mà đứng dậy tìm lại những gì đã mất anh ạ.

        Nếu anh sống tốt trong bước đường sắp tới, nhất định anh sẽ tìm lại được hạnh phúc riêng cho mình, đừng vì thất vọng mà buông tay để rồi chìm đắm vào lối sống hư hỏng là có tội với bản thân, có tội với ba, má đấy anh nhé. Chia sẻ cùng anh, chúc anh mạnh mẽ, nghị lực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá