Chồng và cô hàng xóm 'cháy hết mình' khi tôi bầu bí, sinh con

TPO - Người ta bảo nước xa không cứu được lửa gần, còn trường hợp của gia đình chị thì nước gần nhưng cũng chẳng thể “dập” được lửa, bởi chồng chị và cô hàng xóm kia đã “cháy” hết mình cùng nhau lâu rồi mà chị không phát hiện ra thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Người đàn ông giấu vợ đi ngoại tình ở xa khi bị phát hiện còn khó ngăn chặn, đằng này chồng chị quan hệ bồ bịch với cô hàng xóm cạnh nhà thì làm sao chị tách được họ? Người ta bảo nước xa không cứu được lửa gần, còn trường hợp của gia đình chị thì nước gần nhưng cũng chẳng thể “dập” được lửa, bởi chồng chị và cô hàng xóm kia đã “cháy” hết mình cùng nhau lâu rồi mà chị không phát hiện ra thôi.

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng không thể làm ngơ trước cô hàng xóm độc thân đa tình", chị nên mạnh dạn làm đơn chia tay chồng đi, anh ta không xứng đáng với tình yêu của chị đâu.

Thường đã mang tiếng là phái mạnh, là đàn ông thì dám làm, dám chịu, ở đây chồng chị dám lừa vợ đi ngoại tình mà khi bị lộ tẩy lại đổ tội cho đối tác quyến rũ mình thì thật không đáng mặt đàn ông chút nào.

Một điều nữa tôi ủng hộ để chị chấm dứt hôn nhân với chồng vì nhân tình của chồng chị ngày đêm bên cạnh anh ấy như thế, làm sao chồng chị có thể quên cô ta để trở về chung thủy với chị khi chị đang nuôi con mọn, chuyện tình cảm tế nhị vợ chồng lại không đáp ứng được như trước cho anh ấy?

Biết giai đoạn này đang là khó khăn với chị và con gái mới sinh, nhưng chị còn có bố mẹ bên cạnh, nhất định bố mẹ sẽ giúp chị vượt qua tình huống éo le, vất vả này thôi. Cố gắng lên chị ạ, hãy tỉnh táo tự giải thoát cho cuộc sống của mình, đừng chần chừ, bỏ lỡ cơ hội để rồi phải ngậm ngùi kiếp chồng chung chị nhé!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá