Chồng và em gái cùng "khỏa thân" trong phòng ngủ là đã có quan hệ tình ái?

TPO - Chị là phụ nữ có chồng, chị không thấy lạ khi một người đàn ông không phải là chồng, không phải là nhân tình, lại phơi bày cơ thể của mình trước một người phụ nữ không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy chị nên nhìn thẳng vào sự thật chứ đừng né tránh vòng quanh như vậy. Vẫn biết là khó cho chị vì một đằng là em gái ruột, một đằng là chồng mình, nhưng chị ơi, chuyện xảy ra sờ sờ trước mắt chị thì làm sao mà hiểu khác đi được chứ?

Ngay chính trong bài viết "Chồng không mặc quần áo nằm trên giường ngủ của em vợ vì …say rượu" của chị vô tư hay cạn nghĩ mà không nhận ra chồng chị đã có tình ý với em gái chị, ngay khi anh ấy sắm bộ váy thời trang cho em gái chị. Dù chính chị có ngạc nhiên trước hành động ấy bởi từ ngày yêu nhau đến tận khi ở với nhau sau ngày cưới, anh ấy chưa hề mua tặng chị dù là một món quà nhỏ như cái khăn quàng cổ.

Chị là phụ nữ có chồng, chị không thấy lạ khi một người đàn ông không phải là chồng, không phải là nhân tình, lại phơi bày cơ thể của mình trước một người phụ nữ không? Và em gái chị nếu như không phải là đã, hoặc chuẩn bị quan hệ tình ái với chồng chị thì vào buồng tắm để tắm mà lại mở toang cửa cho người đàn ông lạ chiêm ngưỡng cơ thể mình như vậy?

Tôi dám cá với chị là chồng chị và em gái chị đã qua mặt chị để quan hệ với nhau từ lâu rồi, chứ không phải để đến ngày chị phát hiện giữa thanh thiên bạch nhật thế đâu.

Việc cần làm bây giờ là chị nên có ngay biện pháp để tìm hiểu cho chính xác việc xảy ra hôm đó, trước hết hãy buộc chồng chị nói rõ sự thật, nếu cần, có thể “làm to chuyện” bằng một lá đơn ly hôn và công khai sự việc với cha mẹ đôi bên.

Nếu thực sự chồng chị vô tội, thì chị hãy tha thứ cho những phút giây mất kiểm soát vì rượu bia của anh ấy, mà không làm chủ được bản thân. Còn nếu anh ấy và em gái chị chủ động để quan hệ tình ái một cách loạn luân như vậy, thì chị nên dứt khoát mà chia tay người chồng mất đạo đức đó. Tiếc làm gì người đàn ông sống bản năng, sa đọa như vậy chứ.

Còn đối với em gái chị, chị cũng nên gặp gỡ để hỏi cho thấu đáo, đừng để em chị bị oan mà phải bỏ dở việc thi vào đại học.

Còn nếu thực sự em chị đồng lõa với chồng chị, thì chị cũng phải cho ba má chị biết sự thật đau lòng này, dẫu việc thông báo ấy có thể khiến chị em chia lìa, không nhìn mặt nhau nữa. Nhưng phải nói để ba má chị giáo dục em chị, và cũng để ba má chị hiểu lý do vì sao em chị rời khỏi gia đình chị, bỏ dở kỳ thi đại học mất bao nhiêu công đèn sách.

Rắc rối thật đấy nhưng tôi tin với một người phụ nữ thành đạt, có bản lĩnh vững vàng như chị thì chị sẽ có đủ nghị lực, đủ sáng suốt để tìm ra cách ổn thỏa nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng