Chồng và em gái cùng “không quần áo” trong phòng ngủ là “không có gì“?

TPO - Chị cứ bình tĩnh mà suy nghĩ đi, cả hai người ấy có những biểu hiện bất bình thường như vậy, đến tôi là người ngoài, chỉ đọc qua câu chuyện còn không tin là quan hệ của họ “không có gì” nữa, huống hồ chị là người trong cuộc, trong tấm chăn cùng ăn, cùng ở, sao chị không thấy có “rận”?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc bài viết "Chồng không mặc quần áo nằm trên giường ngủ của em vợ vì …say rượu", tôi thấy việc chồng chị thề thốt lý do vì say rượu nên “khỏa thân” nằm trên giường ngủ của em gái vợ là ngụy biện, là chối tội lỗi một cách trơ trẽn, vớ vẩn.

Còn em gái chị lại chỉ khóc không nói gì khi chị nhìn thấy em mình tắm trong nhà tắm mở toang cửa thì còn gì để nói đâu, còn gì để thanh minh đâu mà chả khóc để dùng nước mắt “giải tỏa” tình huống xấu xa, nhơ nhớp ấy.

Chị cứ bình tĩnh mà suy nghĩ đi, cả hai người ấy có những biểu hiện bất bình thường như vậy, đến tôi là người ngoài, chỉ đọc qua câu chuyện còn không tin là quan hệ của họ “không có gì” nữa, huống hồ chị là người trong cuộc, trong tấm chăn cùng ăn, cùng ở, sao chị không thấy có “rận”?

Chị đừng vì quá yêu chồng, thương em gái mình mà bỏ qua sự việc này, muốn níu giữ hạnh phúc gia đình mà cả hai vợ chồng chị đã xây dựng từ khi yêu nhau đến nay cũng được 5-6 năm trời, thì chị phải tỉnh táo, sáng suốt nhận biết đúng, sai để mà quyết định.

Khi đã rõ sự thực rồi thì tôi nghĩ việc giải quyết cũng không phải là quá khó khăn đâu. Nếu chồng chị và em gái chỉ vì nông nổi, thiếu kìm chế để xảy ra hành động quan hệ, trai gái đó mà bây giờ cả hai đã ân hận, hối lỗi thì chị cũng nên rộng lượng mà tha thứ cho họ.

Họ đều còn trẻ, em chị lại xinh đẹp, nấu nướng khéo, đảm đang vun vén việc nhà thì cũng khó để chồng chị không rung động. Bây giờ em chị đã bỏ dở ước mơ vào đại học để về quê vì quá xấu hổ, tôi nghĩ chắc chẳng bao giờ em gái chị dám làm chuyện phi đạo đức, khó chấp nhận ấy nữa đâu.

Còn với ba má chị, chị nên lựa thời điểm mà cho ông bà biết sự thực, để ba má chị không hiểu lầm việc tin tưởng giao em gái lên ở với chị để học thi, giờ gần đến ngày thi lại bỏ về nhà như thế.

Vợ chồng chị còn rất trẻ, lại chưa có con cái gì, xét thấy tình cảm vợ chồng còn mặn nồng, thì nên rộng lòng bỏ qua, chị ạ. Mong rằng gia đình chị sẽ sớm vượt qua bão tố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng