Chồng và em gái kết nghĩa chốt cửa trong để “nói chuyện” khi tôi vắng nhà

TPO - Giờ dù không “bắt tận tay day tận trán” chồng cháu và cô em đa tình ấy mây mưa nhưng những biểu hiện không bình thường như chốt trái cửa trong, ga gối xộc xệch, chồng mặc áo trái, cài khuy lệch, còn cô gái kia thì ngồi ở phòng khách, mặt sượng trân khi nhìn thấy cháu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc tâm sự của cháu trong câu chuyện Chồng tôi “chết” vì cô em kết nghĩa đa tình, bác thấy rõ ràng chồng cháu và “cô em kết nghĩa” đã qua mặt cháu để lén lút quan hệ khi cháu vắng nhà. Chuyện này không hiểu đã xảy ra bao lâu rồi bởi cháu thường xuyên ở lại cửa hàng buổi trưa nên không thể biết được.

Giờ dù không “bắt tận tay day tận trán” chồng cháu và cô em đa tình ấy mây mưa nhưng những biểu hiện không bình thường như chốt trái cửa trong, ga gối xộc xệch, chồng mặc áo trái, cài khuy lệch, còn cô gái kia thì ngồi ở phòng khách, mặt sượng trân khi nhìn thấy cháu.

Nhìn họ ở trong tình cảnh ấy, là đủ biết chuyện gì vừa xảy ra và họ bị lúng túng, bất ngờ, không kịp chỉnh trang quần áo vì cháu về quá bất ngờ.

Sự việc quá rõ ràng, bác biết cháu đau lòng lắm vì vợ chồng trẻ mới lấy nhau chưa đầy năm.

Nhưng cháu nên bình tĩnh, tìm cách nói chuyện thẳng thắn với chồng mình xem việc quan hệ ngoài luồng này diễn ra bao lâu rồi, và tình cảm của chồng cháu đối với cháu, với cô em kết nghĩa kia ở mức độ nào.

Phải thật khéo léo và tế nhị cháu ạ, mình càng nhẹ nhàng, càng ngọt ngào bao nhiêu thì kết quả sẽ càng tốt đẹp bấy nhiêu. Vì theo bác biết rất nhiều đôi vợ chồng trẻ, hoặc chồng hoặc vợ có những phút xao lòng, nghiêng ngả nọ kia, chỉ nhờ vào sự rộng lượng, vị tha của nửa kia mà tỉnh ngộ, gia đình lại hàn gắn và giữ được hạnh phúc.

Nhất là trong trường hợp của cháu, cháu là phụ nữ, hãy nén lòng mà giải quyết êm thấm việc không hay của chồng mình. Có đao to, búa lớn hay bêu riếu chồng mình thì bác nghĩ cháu cũng chẳng sung sướng, vui vẻ gì. Cháu có thể thu xếp thời gian để gặp trực tiếp cô gái kia. Hãy làm cho cô ta hiểu rằng cô ta đang quan hệ bất chính với chồng cháu, với người mà cô ta nhận là anh kết nghĩa.

Nếu cô ấy không nhận lỗi, cháu có thể răn đe cô ấy, là sẽ nói cho cô ấy biết nếu cô ấy không nhận ra cái sai của mình và dừng lại. Cháu ạ, lời nói không mất tiền mua, cháu cứ nói nhẹ nhàng nhưng cương quyết, mình có thái độ đúng, họ sẽ phải biết ngại, biết sợ mà dừng lại mối quan hệ sai trái đó. Hãy cố gắng lên cháu nhé

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá