Chồng vẫn quan tâm đến tình cũ

Anh thường vào Fabook của người yêu cũ mặc dù họ không nói chuyện với nhau. Tôi hỏi anh chỉ cười rồi nói sang chuyện khác cho qua chuyện.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi quen chồng vào dịp đám cưới cô bạn thân, chồng tôi là anh trai bạn ấy. Trước khi quen và yêu anh tôi cũng có nghe bạn kể nhiều. Được biết, chồng tôi và người yêu cũ học chung một trường đại học, họ yêu nhau cũng rất lâu, sâu nặng. Cô ấy xinh, hiền và thùy mị. 

Bạn nói chồng tôi yêu người yêu cũ rất nhiều nhưng vì khoảng cách địa lý mà họ không đến được với nhau (anh ở đầu miền Trung, cô ấy ở đầu miền Bắc). Gia đình cô ấy không muốn con gái lấy chồng xa nên ra trường họ đã chia tay nhau. Chồng tôi là người sống nặng tình cảm nên khi chia tay anh buồn rất nhiều. Anh đã đi tìm cô ấy nhưng vẫn bị từ chối. Tôi cũng không rõ họ chia tay bao lâu thì anh yêu tôi.

Chúng tôi yêu nhau như mọi cặp đôi khác, có tìm hiểu rồi mới yêu, không vội vàng hay bắt buộc gì cả. Trong thời gian yêu có lần tôi vô tình biết anh vẫn gọi điện nhắn tin và vào Fabook của người yêu cũ, tôi rất buồn và tức giận. Anh xin lỗi và tôi đã xóa hết số điện thoại của cô ấy trong máy anh. 

Sau lần ấy tôi cũng không biết chồng có còn nói chuyện với cô ấy nữa không. Có thể anh giấu mà tôi không biết. Sau khi yêu nhau được hơn hai năm thì chúng tôi cưới. Tôi cảm nhận được tình yêu chồng dành cho mình là chân thật và rất nhiều. Tôi cũng vậy, yêu anh nhiều lắm nhưng có một chuyện khiến tôi buồn nhiều và không biết phải hiểu như thế nào về anh.

Anh thường xuyên vào Fabook của người yêu cũ mặc dù họ không nói chuyện với nhau. Có đôi lần tôi hỏi nhưng chồng chỉ cười rồi nói sang chuyện khác cho qua chuyện. Tôi buồn nhiều lắm. Giờ tôi nên hiểu thế nào đây? Phải chăng chồng đến với tôi chỉ để quên người yêu cũ, hay chồng yêu cả hai người, hay tại tôi quá ích kỷ? 

Dù biết ai cũng có quá khứ nhưng khi chấp nhận làm vợ anh tôi đã quên hết tất cả, chỉ có chồng thôi, sao chồng lại không làm được điều ấy. Hiện giờ chúng tôi đã có một bé trai được 3 tháng, chẳng nhẽ cứ giả vờ như chưa có chuyện gì hay sao đây? Liệu trái tim tôi có thể đủ dũng cảm để xem chuyện ấy là bình thường và cứ để mặc chồng như vậy không.


Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá