Chồng vẫn yêu vợ, thương con nhưng đi cặp bồ vì muốn “đổi gió“?!

TPO - Chồng cháu còn trẻ, vậy thì chuyện chồng cháu nghiêng ngả nọ kia cũng chỉ vì tuổi trẻ "ham lạ", thích mới mẻ, muốn " đổi gió" chốc lát chứ thực ra anh ấy còn thương vợ, thương con, còn biết đi làm kiếm tiền về đưa cho cháu, phụ cháu nuôi con đấy thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo bác sau khi xảy ra chuyện Chồng cặp bồ với gái để ... "giải rượu", chồng cháu biết chối tội, biết tìm cách đổ lỗi cho người khác chủ yếu cũng vì anh ấy đã biết mình sai, biết sợ cháu giận đấy cháu ạ.
Thôi thì mình là vợ, là người xây tổ ấm của gia đình nên mình hãy rộng lượng, "chín bỏ làm mười" mà tha thứ cho chồng cháu nhé. Con gái cháu mới 3 tuổi, nghĩa là chồng cháu còn trẻ, vậy thì chuyện chồng cháu nghiêng ngả nọ kia cũng chỉ vì tuổi trẻ "ham lạ", thích mới mẻ, muốn " đổi gió" chốc lát chứ thực ra anh ấy còn thương vợ, thương con, còn biết đi làm kiếm tiền về đưa cho cháu, phụ cháu nuôi con đấy thôi.
Mềm mỏng, nhẹ nhàng thuyết phục chồng, từ từ từng chút một, đừng nóng giận làm to chuyện mà nên cố gắng kìm chế, cố gắng tôn trọng chồng để anh ấy giữ được bình tĩnh lắng nghe rồi tự giác nhận ra sai lầm của mình cháu nhé.
Không có gì lay chuyển được người đàn ông bằng tình cảm mềm dịu, sâu sắc và chân thành của người đàn bà mà họ yêu thương gắn bó bằng nghĩa tình vợ chồng cả. Nên cháu cứ vững tin từng bước một khuyên nhủ, níu kéo chồng. Nhất định cháu sẽ thu được kết quả tốt đẹp như mình mong muốn.
Làm to chuyện lúc này chỉ khiến tình hình thêm căng thẳng, không khéo đẩy chồng vào tay gái trẻ càng nhanh, càng sớm hơn cháu ạ. Vì tương lai của con gái, vì hạnh phúc của gia đình, cháu nghe lời bác để giải quyết ổn thoả chuyện này cháu nhé.
Chúc cháu khoẻ, chúc gia đình cháu sớm tìm lại được niềm vui đầm ấm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng