Chồng “vàng mắt” nghe vợ trẻ giải thích lý do đi cặp bồ

TPO - Anh nên có buổi nói chuyện nghiêm túc, sòng phẳng với vợ anh để tìm ra nguyên nhân vì sao cô ấy lại qua mặt anh để ngoại tình với sếp một cách trắng trợn như thế?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo những diễn biến trong câu chuyện Sếp già cao tay hay vợ tôi " say" túi tiền của sếp?, nếu cô ấy vì quá mong ước có một căn hộ để vợ chồng sinh sống mà thiếu suy nghĩ nên hành động sai trái. Lại gặp phải ông sếp già nắm được nguyện vọng của vợ anh mà lợi dụng điểm yếu của cô ấy. Rồi hứa hẹn sẽ nâng lương, sẽ cho vợ anh chức vụ khiến cô ấy ngộ nhận lòng tốt của sếp già mà ngã vào vòng tay ông ta, thì tôi nghĩ anh nên xem xét, cân nhắc để cho vợ anh một con đường sửa chữa lỗi lầm anh ạ.
Tôi biết khi vợ hoặc chồng vướng vào tội ngoại tình thì thường khó để người kia thông cảm, tha thứ. Nhưng ở trường hợp của anh, vợ anh còn trẻ, cô ấy lại có tính tốt là biết quý trọng đồng tiền, biết tiết kiệm ngay cả khi mẹ anh đưa cho nhiều tiền để đi chợ mà cô ấy cũng không phung nhí.
Nhất là khi có được tiền của sếp cho cô ấy cũng không giấu anh hay tiêu pha cho bản thân mình. Nên thôi anh ạ, cố gắng tìm ra những điểm tốt ở vợ mà tha thứ cho cô ấy. Tôi tin rằng sau khi nghe anh phân tích phải trái, vợ anh sẽ biết lỗi lầm của mình mà sống tốt hơn, xứng đáng hơn với tấm lòng bao dung, độ lượng của anh.
Mong sớm nhận được tin vui từ gia đình anh chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng