Chồng vắng nhà biền biệt, vợ tìm đến tận nơi làm và sự thật đau đớn

TPO - Đọc những dòng tâm sự của chị trong câu chuyện "Quà tặng" của cô tiếp viên quán karaoke khiến chồng tôi phát ốm, tôi thấy đúng là chẳng ai học được chữ ngờ phải không chị? Cứ tưởng rằng một người chồng hiền lành, tốt bụng, thương vợ, yêu con như anh nhà chị thì không bao giờ có chuyện lừa vợ, dối con đi bồ bịch, trai gái. Để đến nỗi bây giờ phải lĩnh hậu quả cay đắng là mất hết tiền cho gái, lại còn mang căn bệnh xã hội vào thân.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những dòng tâm sự của chị trong câu chuyện "Quà tặng" của cô tiếp viên quán karaoke khiến chồng tôi phát ốm, tôi thấy đúng là chẳng ai học được chữ ngờ phải không chị? Cứ tưởng rằng một người chồng hiền lành, tốt bụng, thương vợ, yêu con như anh nhà chị thì không bao giờ có chuyện lừa vợ, dối con đi bồ bịch, trai gái. Để đến nỗi bây giờ phải lĩnh hậu quả cay đắng là mất hết tiền cho gái, lại còn mang căn bệnh xã hội vào thân.

Nhưng thôi anh ấy đã không vòng vo chối tội, giấu bệnh nữa là tốt rồi, theo tôi chị nên thẳng thắn khuyên chồng thu xếp công việc để trở về quê, chữa lành bệnh rồi hãy tính đến chuyện chồng có nên xa nhà tiếp tục kiếm tiền nữa không?

Nếu chồng chị không đủ bản lĩnh để giữ được lòng chung thủy với vợ vì luôn phải sống thiếu thốn tình cảm vợ, chồng do đặc thù công việc thì chị hãy phân tích cho chồng  hiểu là ở quê cũng không thiếu việc cho anh có được thu nhập nuôi thân, nuôi vợ con.

Chị phải làm sao để anh hiểu được tình yêu của chị đối với anh luôn đầy đặn, chị và con gái luôn cần đến bờ vai của anh trong nhà. Tôi nghĩ nếu chồng chị nhận được tấm lòng vị tha của chị, nhận được tình cảm chân thành của chị, nhất định anh ấy sẽ biết mình phải làm gì để sống xứng đáng với chị, với con gái và những người thân của mình. Mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán sẽ giúp vợ chồng chị sớm sum họp bên nhau. Chúc chị thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá