Chồng vênh váo đưa bồ trẻ và “con riêng” về tận nhà khoe chiến tích

TPO - Nay thì hậu quả đắng cay anh ấy đã phải gánh chịu, gieo nhân nào thì gặp quả ấy, đó là điều công bằng mà tạo hóa đã ấn định cho con người. Chị chẳng việc gì phải động lòng trước sự hối hận của anh ấy cả.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Khát người nối dõi, chồng bị gái trẻ lừa nuôi con “tu hú” nếu là tôi nhất định tôi sẽ không tha thứ, không chấp nhận đề người đàn ông một thời là chồng mình, là cha của các con mình quay trở về cùng chung sống dưới một mái nhà như ngày xưa đâu!

Anh ta chẳng xứng đáng được hưởng sự tha thứ, sự cảm thông của chị, chị cứ bình tĩnh để xem xét cho thấu đáo, cho công bằng rồi đưa ra câu trả lời cũng chưa muộn.

Tôi nói không tha thứ bởi những ngày chị một mình vượt cạn, một mình nuôi con thơ mà chồng chị đâu có nhìn ngó tới, rồi cả bố mẹ chồng cũng quay lưng với mẹ con chị chỉ vì chị không sinh cho họ được một đứa con trai nối dõi. Thực ra lỗi đâu phải ở chị! Nếu chồng chị là người đàng hoàng, là người tử tế anh ấy sẽ không bao giờ đối xử tệ bạc với vợ con như vậy.

Đằng này đã vô trách nhiệm với chị và cháu, anh ấy còn lén lút cặp bồ để kiếm con ngoài giá thú, mục đích cũng chỉ để đáp ứng, thỏa mãn được cái tôi của gia đình chồng mà thôi. Đã thế khi “có con trai”, anh ta còn vênh váo đưa cả người tình và “con” của anh ta về giữa nhà để “khoe” chiến tích và yêu cầu chị làm đơn ly hôn nữa.

Nay thì hậu quả đắng cay anh ấy đã phải gánh chịu, gieo nhân nào thì gặp quả ấy, đó là điều công bằng mà tạo hóa đã ấn định cho con người. Chị chẳng việc gì phải động lòng trước sự hối hận của anh ấy cả.

Anh ấy có gan làm thì bây giờ cũng phải có gan chịu,, chị và 2 con gái của chị không nên vì những lời đầu môi, chót lưỡi của kẻ phụ bạc kia mà mềm lòng. Hãy để anh ấy chịu sự trừng phạt của lương tâm, thế mới là công bằng, là có nợ phải trả chị ạ. Chúc chị vững vàng, đủ nghị lực vượt qua chuyện buồn này để thanh thản tiếp tục nuôi dạy 2 con gái của chị trưởng thành. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá