Chồng vét đến đồng cuối cùng trong nhà để chiều bồ trẻ

TPO - Vẫn biết chị và chồng có tình yêu đẹp, anh ấy lại là người vốn dĩ yêu vợ, thương con, nhưng nay chồng chị đã thay lòng, đổi dạ, đã vét đến đồng tiền tiết kiệm cuối cùng của 2 vợ chồng, rồi cả tiền lương hàng tháng để đáp ứng nhu cầu của cô bồ trẻ thì không thể chấp nhận được chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Em không muốn mang tiếng là người cầm đèn chạy trước ôtô, là trứng khôn hơn vịt vì em nhỏ hơn chị tới 4 tuổi. Nhưng em nói chị đừng giận chứ sau những gì trong câu chuyện Chồng mang nợ vì bồ nhí đòi tăng phí ... tình yêu, nếu đây là chồng em, thì chắc là một lá đơn chia tay em dành cho chồng là hợp lí lúc này.

Vẫn biết chị và chồng có tình yêu đẹp, anh ấy lại là người vốn dĩ yêu vợ, thương con, nhưng nay chồng chị đã thay lòng, đổi dạ, đã vét đến đồng tiền tiết kiệm cuối cùng của 2 vợ chồng, rồi cả tiền lương hàng tháng để đáp ứng nhu cầu của cô bồ trẻ thì không thể chấp nhận được chị ạ.

Em hiểu nếu chị chia tay chồng sẽ là khó khăn cho cuộc sống của chị và con gái, nhưng có nếu giữ người đàn ông tệ bạc đó biết đâu chị còn gặp khó khăn gấp trăm bề? Vì vậy anh ấy mải mê cặp bồ, rồi còn bắt chị gánh nợ cùng thì thà đường ai, nấy đi cho yên ổn tấm thân mà nuôi con là tốt nhất.

       Chị còn trẻ, học thức dù gì cũng đã hết lớp 12, không kiếm được việc xứng đáng với văn hóa của mình, thì chị tìm công việc lao động chân tay như trước kia chị vẫn làm, miễn là có thu nhập đảm bảo cho chị và cháu là ổ thôi.

       Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân, cố gắng lên chị nhé. Thông cảm và chúc chị cùng cháu luôn khỏe, gặp may mắn.





Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá