Chồng vừa “lơ là” gối chăn, vợ đã có tình mới

TPO - Còn chị khi thấy chồng thờ ơ, lạnh lùng trong quan hệ tình cảm thì chỉ dò hỏi mà không tìm hiểu nguyên do nguồn cơn tại đâu. Rồi mới nghe anh ấy cáu gắt đã vội vàng đầu hàng, vội “ngả vào vòng tay một người đàn ông khác” để giải quyết nhu cầu bản năng của mình thì xem ra chị cũng phải là người yêu chồng như những phụ nữ khác.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Tôi ngoại tình vì chồng khô như ngóitôi thấy cuộc hôn nhân của vợ chồng chị sắp đến hồi kết rồi đấy. Mới lấy nhau chưa đầy năm mà mỗi người ngoảnh đi một hướng thì làm sao gọi là vợ chồng được. 

Còn chị khi thấy chồng thờ ơ, lạnh lùng trong quan hệ tình cảm thì chỉ dò hỏi mà không tìm hiểu nguyên do nguồn cơn tại đâu. Rồi mới nghe anh ấy cáu gắt đã vội vàng đầu hàng, vội “ngả vào vòng tay một người đàn ông khác” để giải quyết nhu cầu bản năng của mình thì xem ra chị cũng phải là người yêu chồng như những phụ nữ khác. 

Tôi lớn tuổi hơn chị rất nhiều, ít nhiều cũng có những kinh nghiệm sống nên chắc rằng chồng chị phải có uẩn khúc khó nói mà anh ấy chưa muốn hoặc không muốn tâm sự cùng vợ.

Có thể do anh ấy mắc phải căn bệnh nào đó của đàn ông ảnh hưởng tới chức năng sinh lí, hay trong cuộc sống ái ân vợ chồng chị đã quá chủ động, quá mạnh mẽ đòi hỏi, khiến anh ấy cảm thấy mình kém cỏi trước vợ mà đâm ra cáu bẳn mà khó tính chăng?

Tốt nhất bây giờ chị còn yêu thương anh ấy, còn coi anh ấy là chồng thì hãy tìm cách gần gũi, tâm sự đê anh ấy nói thật nguyên do vì sao anh ấy lại thay đổi đột ngột như vậy. Chỉ khi nào biết được nguyên nhân thì mới giải quyết được hậu quả chị ạ.

Còn nếu chị cảm thấy không thể sống cùng chồng nữa, thì cũng nên nói chuyện thẳng thắn, hết nhẽ về những bất đồng giữa hai vợ chồng để giải thoát cho cho nhau một cách thanh thản nhẹ nhàng nhất.

Tôi nghĩ chị đã quá sai khi không thiếu gì cách, chị lại chọn tự do cho bản thân mình bằng cách tìm một mối tình khác mà không hề nghĩ đến chuyện mình là gái đã có chồng. Theo tôi cách tốt nhất bây giờ là chị cứ nói cho chồng biết tình cảm hiện nay của mình đối với chồng ra sao. Tôi nghĩ chồng chị sẽ chấp nhận chia tay nếu anh ấy cũng cảm thấy cuộc hôn nhân này là nặng nề, mệt mỏi. Hãy tỉnh táo, lựa chọn một phương án hợp lí cho cuộc sống của chính chị và gia đình nhỏ của chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá