Chồng “vui vẻ qua đường” để gái nhà hàng ôm bầu bắt vạ

TPO - Đặt trường hợp chồng cháu sa ngã do cạn nghĩ, do một phút không đấu tranh nổi với bản năng đàn ông của mình, lỡ "vui vẻ qua đường" thì cháu cũng rộng lòng xem xét cho chồng chuộc lại lỗi lầm sau khi vợ, chồng cháu thống nhất cách giải quyết hợp tình hợp lí với cô gái kia và đứa trẻ mà cô ấy đang mang trong mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cháu đang nuôi con mọn, đang cần giữ sức khỏe để đảm bảo nguồn sữa cho con phát triển và cháu cũng cần sống trong môi trường thỏai mái để cân bằng cuộc sống. Vì vậy bác khuyên cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái nhà hàng đến tận nhà đòi "lên bà" vì mang bầu cùng chồng tôi thì nên bình tĩnh, từ từ giải quyết chuyện riêng tư, tế nhị này. Đừng quá bức xúc mà anh hưởng đến bản thân và con nhỏ.

        Nếu thực sự chồng cháu có quan hệ tình cảm sâu nặng với cô gái nhà hàng kia và đến nay họ đang chuẩn bị đón đứa con chung ra đời như lời xác nhận của cô gái nọ, thì cháu cứ sòng phẳng, nghiêm túc nói chuyện với chồng, sau đó đưa ra ý kiến của mình.

        Theo bác, đã đến cái kết này thì biện pháp tốt nhất là vợ, chồng cháu chia tay, đường ai nấy đi, có cố gắng níu giữ mà chồng cháu sống đồng sàng, dị mộng với cháu thì cũng chẳng để làm gì, giải thoát cho chồng cũng là giải thoát cho bản thân cháu.

Con gái của vợ, chồng cháu rồi sẽ lớn khôn, vết thương lòng của cháu rồi sẽ được thời gian làm lành miệng. Cháu sống tốt thì sẽ gặp điều may mắn, sẽ có người đàn ông xứng đáng yêu thương, làm bờ vai cho cháu trong cuộc đời này.

         Còn đặt trường hợp chồng cháu sa ngã do cạn nghĩ, do một phút không đấu tranh nổi với bản năng đàn ông của mình, lỡ "vui vẻ qua đường" thì cháu cũng rộng lòng xem xét cho chồng chuộc lại lỗi lầm sau khi vợ, chồng cháu thống nhất cách giải quyết hợp tình hợp lí với cô gái kia. Mong cháu nghị lực, sáng suốt và bản lĩnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá