DMCA.com Protection Status

Chu cấp đủ cho vợ học cao học và... cặp bồ

Tôi xuống Hà Nội và vào nhà đợi cô ấy, đến nửa đêm cô ấy mới về và đi cùng là một người đàn ông đang dắt xe giúp cô ấy vào nhà. Anh ta nhanh nhanh chào tôi rồi ra về, còn cô ấy đứng nhìn tôi gượng gạo.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Khi yêu, cô ấy là sinh viên trường ngân hàng còn tôi chỉ là thợ sửa điện thoại. Dù học vấn không bằng cô ấy nhưng với tay nghề của tôi, việc tôi kiếm được tiền và lo được cho cô ấy ăn học xoá tan khoảng cách học vấn kia. Từ đi làm thuê đến tự mở cửa hàng sửa chữa, rồi mua đi bán lại máy điện thoại cũ thu nhập của tôi chẳng kém ai. Mấy năm em học đại, tôi tích cóp đủ để mở một cửa hàng điện thoại ở quê.

Cưới xong cũng chính tôi xin việc cho em vào làm tại một ngân hàng của tỉnh. Công việc tốt, lương vợ chỉ để mua quần áo mỹ phẩm trưng diện còn mọi chi tiêu trong nhà, đối nội ngoại đều do tôi lo. Mình kiếm được để vợ thoải mái cũng tốt, cô ấy vui là tôi vui. 

Chúng tôi có một con gái, khi cháu 2 tuổi thì vợ tôi muốn đi học tiếp. Tôi không mấy ủng hộ vì con tôi con nhỏ, đi học lại xa nhà, cô ấy phải xuống Hà Nội trọ học, cuối tuần mới về nhưng cũng vì chiều vợ tôi đồng ý.

Đi học hàng tháng tôi chu cấp đủ cho vợ để cô ấy không phải thiếu gì, có cuộc sống thoải mái như ở nhà. Nhưng có lẽ tôi sai, yêu và quá chiều vợ làm cô ấy hư. Mấy tháng trở lại đây cuối tuần cô ấy ít về nhà, lúc nào cũng có lý do để ở lại Hà Nội. Khi thì đi du lịch với lớp, khi thì bận ôn thi, có khi kêu ốm đau nhưng lại không muốn tôi xuống thăm...

Rồi tôi nghe những tin không hay về vợ mình, rằng ở lớp cô ấy thân mật quá với một bạn học. Anh này cũng có gia đình rồi, cuối tuần họ thường đi chơi riêng. Có lẽ đây mới là lý do cuối tuần cô ấy không muốn về thăm chồng con.

Tuần này cô ấy lại không về, lại là 1 chuyến thăm quan về nguồn lớp tổ chức. Tôi xuống Hà Nội và vào nhà đợi cô ấy, đến nửa đêm cô ấy mới về và đi cùng là một người đàn ông đang dắt xe giúp cô ấy vào nhà. Anh ta nhanh nhanh chào tôi rồi ra về, còn cô ấy đứng nhìn tôi gượng gạo.

Cô ấy nói anh ta có tán tỉnh, cô ấy có thích nhưng chỉ là say nắng chút thôi chứ chưa làm gì có lỗi với tôi. Rồi cô ấy hứa hẹn sẽ giữ khoảng cách, không đi chơi riêng với anh ta nữa...tôi tin được không khi mà họ còn học với nhau cả năm nữa, khi mà thời gian tới anh ta gần vợ tôi còn hơn cả tôi. Cơn say nắng vợ tôi nói nó chỉ dừng lại ở đó?

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng