Chủ động dâng hiến để 'trói chân' đại gia, tôi mất cả tình lẫn tiền

TPO - Còn chuyện mất đời con gái cho kẻ lừa đảo thì chung quy cũng tại chị mờ mắt vì tưởng đã gặp được đại gia lắm tiền nhiều của, nên chủ động "trói chân", chủ động hiến dâng cho hắn mà thôi. Đã là chủ động, đã là tự nguyện thì mình làm mình chịu là tốt nhất chị ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo ý kiến của tôi sau khi đọc câu chuyện Tưởng săn được thiếu gia, hóa ra vớ phải trai “đào mỏ”, chị không nên buồn khổ, tiếc nuối làm gì số tiền đã theo trai lừa cao chạy xa bay đó! Coi như chị vừa mất tiền để học khôn ấy mà.

Còn chuyện mất đời con gái cho kẻ lừa đảo thì chung quy cũng tại chị mờ mắt vì tưởng đã gặp được đại gia lắm tiền nhiều của, nên chủ động "trói chân", chủ động hiến dâng cho hắn mà thôi. Đã là chủ động, đã là tự nguyện thì mình làm mình chịu là tốt nhất chị ạ.

Mất mát bao nhiêu, thiệt thòi bao nhiêu thì cũng nên cho nó vào quá khứ để rút kinh nghiệm mà bước vào cuộc sống hiện tại, rồi còn lo cho tương lai sau này của mình nữa.

Nếu chị cảm thấy không đủ bản lĩnh để trụ lại thành phố thì chị cứ mạnh dạn trở về quê 1 thời gian với bố mẹ, ở quê chị sẽ có tình yêu của bố mẹ, của người thân, chị sẽ bình tĩnh hơn để xem lại mình, sẽ biết mình sai ở đâu, cần thêm kiến thức gì để có được một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa của nó, rồi sau đó trở lại thành phố cũng chưa muộn chị ạ.

Có vấp ngã, có đứng lên để tìm lại chính mình thì chị cứ tin rằng cuộc đời này sẽ không phụ sự nỗ lực của chị đâu. Chị còn trẻ, chị có học sẽ không khó để chị có thể sống tốt và có một mái ấm mà ở đó có tình yêu thương, lòng thủy chung và trách nhiệm của các thành viên trong gia đình sẽ thay cho hạnh phúc ảo xây trên nền móng ảo của giàu sang, tiền bạc không do tay mình làm ra. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ chị. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá